Top (list) nhạc yoga thư giãn vừa êm dịu lại giúp tĩnh tâm

5/5 - (2 bình chọn)

Không khỏi bất ngờ khi những người tập yoga lựa chọn việc luyện tập kết hợp giữa động tác chuyển động cơ thể và những bản nhạc du dương, truyền cảm không lời. Yoga là bộ môn giúp cơ thể rèn luyện khả năng dẻo dai. Nhưng khi kết hợp nhạc yoga thư giãn sẽ giúp tăng khả năng tập trung, luyện tập hăng say hơn. Đồng thời sự kết hợp cùng giúp người tập bình tĩnh, lắng dịu và cảm nhận được sự bình an trong sâu thẳm. Vậy những bản nhạc thư giãn nào nên áp dụng, mời bạn cùng FITI khám phá trong bài chia sẻ dưới đây.

Kết hợp nhạc yoga thư giãn trong mỗi buổi tập để tăng thêm hiệu quả
Kết hợp nhạc yoga thư giãn trong mỗi buổi tập để tăng thêm hiệu quả

List nhạc yoga thư giãn, êm dịu

Mỗi khi bắt đầu vào những buổi tập luyện, bạn cần kết hợp thêm những bản nhạc yoga thư giãn, và những chuyển động của cơ thể. Nhạc, chuyển động nhẹ nhàng sẽ hòa quyện trong những nhịp thở trái tim. Tạo nên một cảm giác thư giãn, êm ái đến lạ.

Giới y học đã nghiên cứu, âm nhạc là cách để giúp kích thích não bộ. Hơn thế nữa với sự chuyển động của cơ thể kết nối cùng những bản nhạc du dương sẽ giúp xoa dịu tâm trí, loại bỏ căng thẳng. Đồng thời âm nhạc yoga sẽ giúp tăng sự tập trung và giúp bạn cảm thấy lạc quan, tràn đầy năng lượng hơn.

Nhạc thư giãn không lời giúp bạn tập trung hơn trong tập luyện
Nhạc thư giãn không lời giúp bạn tập trung hơn trong tập luyện

Bạn là người yêu thích bộ môn yoga, bạn muốn có sự đột phá mới trong quá trình tập luyện. Đó chính là cách kết hợp những bài tập uốn dẻo cùng những bản nhạc êm dịu, nhẹ nhàng. Dưới đây là list nhạc bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong mỗi buổi tập.

  • “Light”- Dr. Toast
  • “Today”- ODESZA
  • “Holocene”- Bon Iver
  • “The Wolves”- Bon Iver

List nhạc yoga tĩnh tâm

Trong quá trình luyện tập yoga mỗi người sẽ có cách tập khác nhau. Có người sẽ lựa chọn một không gian tĩnh lặng để được hòa mình cùng với thiên nhiên, hoa lá, đất trời. Thế nhưng cũng có một số người chọn luyện tập và kết hợp lắng nghe những bản nhạc không lời yên ả, sâu lắng.

Nhạc yoga thư giãn, tĩnh tâm là những bản nhạc tạo ra để dành riêng cho những người thực hiện các bài tập yoga thiền, hoặc bài tập đơn giản, cần chút suy ngẫm. Phần lớn để tĩnh tâm bạn sẽ nên ưu tiên chọn bản nhạc Ấn Độ, nhạc hòa tấu. Hoặc các bản nhạc đơn giản hơn là âm thanh của nước chảy, nhạc chim trời hót. Những âm thanh bay bổng, nhẹ nhàng sẽ có tác dụng tốt trong việc tĩnh tâm, tập luyện.

Một chút nhạc yoga thư giãn để giúp tĩnh tâm hơn
Một chút nhạc yoga thư giãn để giúp tĩnh tâm hơn

Nhạc tĩnh tâm trong yoga sẽ giúp bạn có thể tập cách bình tĩnh trước mọi chuyện. Âm thanh du dương, phiêu lãng sẽ tác động trực tiếp đến sóng não. Cũng từ đó giúp cho bạn cảm thấy thư giãn, loại bỏ đi những buồn bực trong cuộc sống, công việc. Cảm xúc từ đó cũng sẽ điều chỉnh theo hướng tích cực.

Có nhiều bản nhạc tĩnh tâm khác nhau, thế nhưng bạn có thể tham khảo một vài bản nhạc được nhiều người áp dụng dưới đây. FITI chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng và có được cảm nhận tuyệt vời.

  • Nhạc thư giãn cùng cuộc sống
  • Nhạc trị liệu, tĩnh tâm
  • Nhạc không lời thiền giảm Stress

List nhạc yoga mp3 thư giãn sâu

Như bạn đã biết, âm nhạc có tác động mạnh đến tâm trí của mỗi người cách vô thức. Vì thế não bộ sẽ dùng âm nhạc để đan xen vào những hành động và nguồn cảm xúc. Âm nhạc mang đến cảm giác yêu đời, nhẹ nhàng và trút bỏ đi những muộn phiền đang gặp phải.

Khi âm nhạc kết hợp cùng yoga lại là hình thức thư giãn đầu óc cách tuyệt đối. Âm nhạc thư giãn sâu sẽ giúp kiểm soát tốt nhịp thở và sự tập trung trong tập luyện. Khi âm thành nổi lên trong phòng tập cũng chính là lúc tạo nên sự thư giãn, thoải mái nhất. Mọi âu lo, suy nghĩ trước đó sẽ dần tan biến đi. Tâm hồn bay bổng cùng những bài tập yoga chính là cách để bạn khỏe hơn mỗi ngày.

Nhạc mp3 giúp bạn cảm nhận và nâng cao chất lượng các buổi tập - nhạc yoag thư giãn
Nhạc mp3 giúp bạn cảm nhận và nâng cao chất lượng các buổi tập – nhạc yoag thư giãn

Mỗi bản nhạc sẽ cho chúng ta mỗi cảm nhận và sự thư giãn khác nhau. Nếu bạn là người có nhiều tâm tư, muốn thư giãn thật sâu. Có thể tham khảo list nhạc mp3 dưới đây:

  • Bản nhạc thư giãn sâu
  • Nhạc ballad thư giãn
  • Nhạc pray

Những bản nhạc yoga thư giãn là lựa chọn hoàn hảo để những buổi tập thêm tập trung, hiệu quả và giúp đầu óc thoải mái nhất. Hy vọng với những list nhạc chia sẻ trên từ nhạc êm dịu, tĩnh tâm, thư giãn trên FITI đã làm bạn hài lòng. Chúc các bạn có những buổi tập luyện thật tốt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *