Top bài nhạc yoga sáng cho một ngày mới năng lượng

5/5 - (2 bình chọn)

Yoga là một trong những phương pháp luyện tập để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó yoga còn giúp bạn giữ gìn tuổi xuân, mang lại sự tịnh tâm bên trong cơ thể. Để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và sức khỏe. Chúng ta có thể tập yoga vào buổi sáng, kết hợp cùng một chút âm nhạc. Bài viết dưới đây, FITI sẽ gợi ý cho các bạn một số bài nhạc yoga sáng. Giúp các bạn dễ dàng lựa chọn và có được một buổi tập luyện thư giãn nhất.

Top (list) nhạc yoga sáng, thư giãn đầu óc

Âm nhạc là một trong những thứ giúp kích thích não bộ rất hiệu quả. Vào buổi tập yoga mỗi sáng, sự kết hợp giữa một chút âm nhạc với sự chuyển động của cơ thể. Điều này sẽ tạo nên một cảm giác vô cùng thư giãn, một tinh thần thoải mái. Hơn thế nữa, sự kết hợp đó còn làm tăng sự tập trung, tỉnh táo để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Dưới đây là một số bài nhạc yoga sáng giúp mọi người có những lựa chọn phù hợp nhất.

Tập yoga với nhạc yoga sáng
Tập yoga với nhạc yoga sáng

Nhạc không lời, nhẹ nhàng

Những bản nhạc không lời và nhẹ nhàng là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho buổi tập luyện yoga sáng. Những giai điệu nhẹ nhàng hòa cùng nhịp thở, từng chuyển động uyển chuyển của cơ thể. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được trải nghiệm cảm giác như vậy. Chính bạn sẽ tự cảm nhận được cơ thể mình qua từng giây, từng phút. Đầu óc bạn sẽ trở nên tỉnh táo và minh mẫn hơn sau một giấc ngủ dài. Việc tập yoga sáng kết hợp với những bản nhạc không lời, nhẹ nhàng đưa lại cho bạn rất nhiều xúc cảm. Điều tuyệt vời nhất là mang lại nguồn năng lượng tích cực cho một ngày làm việc mới thật hiệu quả.

 

Yoga kết hợp âm nhạc nhẹ nhàng
 Yoga kết hợp âm nhạc nhẹ nhàng

Nhạc thư giãn, trị liệu

 Với những người thường xuyên bị mệt mỏi, căng thẳng. Sau khi thức dậy vào buổi sáng, nên có những cách để giải tỏa thích hợp. Các bạn có thể thư giãn nhẹ nhàng bằng việc nghe những bản nhạc yoga sáng như nhạc trị liệu. Kết hợp vào đó là những bài tập yoga nhẹ nhàng, hoặc yoga – thiền. Buổi tập luyện sẽ vô cùng hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích. 

Đầu tiên, nó sẽ giúp bạn giải tỏa, xua tan đi những phiền muộn và mệt mỏi của ngày cũ. Thứ hai, bạn sẽ cảm thấy bản thân tràn đầy sức sống, tinh thần tích cực hơn. Những suy nghĩ tiêu cực sẽ bị xóa mờ, thay vào đó là tình yêu với con người, với thiên nhiên. Cuối cùng, những bản nhạc trị liệu này sẽ góp phần giúp bạn giải quyết được bệnh tật, tăng cường đề kháng và sức khỏe cho ngày mới. Cùng tham khảo những bài nhạc hay nhất qua link dưới đây:

Yoga với âm nhạc trị liệu
Yoga với âm nhạc trị liệu

Nhạc sáo rừng

Nhạc sáo rừng là một bản nhạc hỗ trợ rất nhiều đối với việc tập yoga vào buổi sáng. Tại Ấn Độ, nhiều người sử dụng những bản nhạc sáo rừng để kết hợp cùng bài tập yoga sáng. Trong bài nhạc sáo rừng không những chỉ có tiếng  sáo mà còn có cả tiếng chuông. 

Tiếng sáo nhẹ nhàng, nhưng sâu lắng giúp chúng ta tăng cường sự tập trung. Sự điểm xuyết của những tiếng chuông sẽ giúp đánh thức trí não.  Đánh thức cả những thứ còn nghỉ ngơi trong cơ thể, giúp chúng ta tỉnh táo hơn. Khơi dậy được nguồn năng lượng mới, tinh thần mới để đón chào một ngày mới. 

Bài nhạc sáo rừng phù hợp với những bài tập nhẹ nhàng, yoga-thiền, … Bài tập tác động một cách nhẹ nhàng tới từng tế bào trong cơ thể, giúp khơi thông đầu óc, tăng cường trí nhớ và sự tập trung. Dưới đây là link nhạc tiếng sáo rừng hay nhất, chúng tôi chia sẻ tới bạn:

Kết luận

Tập yoga vào mỗi buổi sáng không những giúp cho bạn tỉnh táo mà còn giúp bạn tăng thêm sức khỏe. Nhưng nếu bạn kết hợp những bài nhạc yoga sáng vào quá trình tập, thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Những nhịp điệu, giai điệu của bài hát sẽ giúp đánh thức, kích thích não bộ và cơ thể bạn. Trên đây là những gợi ý nho nhỏ của FITI để bạn có thể có một buổi tập luyện hiệu quả. Giúp bạn khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *