Top 10 bài nhạc yoga giúp ngủ ngon và giảm stress

5/5 - (2 bình chọn)

Sau một ngày dài làm việc, giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phục hồi sức khỏe của con người. Theo các chuyên gia y tế, giấc ngủ được coi là một hoạt động quan trọng của con người: giúp tái tạo, phục hồi thể lực, thư giãn tinh thần, thoải mái. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để giấc ngủ được sâu hơn chưa. Hãy cùng FITI tham khảo top 10 bài nhạc yoga giúp ngủ ngon, giảm stress hiệu quả ngay dưới đây.

Top 10 bài nhạc yoga giúp ngủ ngon, giảm stress hiệu quả.
Top 10 bài nhạc yoga giúp ngủ ngon, giảm stress hiệu quả.

Top nhạc Yoga giúp ngủ ngon, ngay lập tức

Nhạc Yoga được rất nhiều người sử dụng khi tập luyện, đặc biệt là tại nhà. Bởi nó có nhiều tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe thể chất và tinh thần như: Giúp tĩnh tâm, giúp ngủ ngon, tăng cường trí tuệ … Bạn cũng rất dễ dàng tìm kiếm các bài nhạc thiền Yoga không lời, có lời hoặc bản MP3, Video. Hãy tham khảo top nhạc Yoga giúp ngủ ngon, ngay lập tức.

Top (list) nhạc yoga dễ ngủ, ngay lập tức
Top (list) nhạc yoga dễ ngủ, ngay lập tức

Nhạc Yoga giúp ngủ ngon không lời

Nhạc Yoga không lời là loại nhạc thiền phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Các bản này nó có thể là nhạc cổ điển của Ấn độ, nhạc hòa tấu hoặc cũng có thể là âm thanh thu lại được trong tự nhiên. Những bản nhạc du dương, êm đềm sẽ giúp đầu óc thư thái, thoải mái, dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ.

  • Nhạc Thiền – Nhạc Phật Giáo Hay Nhất 2015 Không Lời (Tuyển Tập #1): Đây là những giai điệu âm nhạc Phật Giáo, nhẹ nhàng và thanh tịnh. Mỗi khi nghe nhạc bạn lại thấy nhịp thở như được chậm lại, thanh thản. Cuộc sống không cần chèn ép lên nhau, không so đo, toan tính mưu mô. 
  • Nhạc thư giãn trị liệu – Nhạc không lời Yoga, Spa giúp tinh thần luôn sảng khoái, ngủ ngon giấc:  Tác dụng đỉnh cao nhất của bản nhạc này ngoài việc giúp bạn ngủ ngon. Còn giúp bạn xả stress, thư giãn về mặt tinh thần, cân bằng sức khỏe. Nếu mỗi lần trước khi đi ngủ bạn nên nghe nhạc Yoga thiền ít nhất là 20 phút. Bạn hãy xem đây như là một liệu trình, bạn phải đạt được một mức nhất định. Khi đó việc nghe nhạc Yoga trước lúc ngủ mới phát huy được hiệu quả tối đa. Giúp bạn thấy khỏe hơn, tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn, ngủ sâu giấc hơn…

Nhạc Yoga giúp ngủ ngon có lời

Nhạc Yoga giúp ngủ ngon có lời thường là những bản nhạc tiếng Phạn được đọc trong dòng nhạc sâu lắng. Với những bản nhạc này không chỉ giúp bạn đi sâu vào giấc ngủ nhanh. Mà còn giúp tâm trí bạn ngày càng thoải mái.  

List nhạc Yoga giảm stress hiệu quả

Đại học Sussex đã đưa ra một nghiên cứu, trong vòng 6 phút nghe nhạc, căng thẳng đã giảm khoảng 61%. Các nhà nghiên cứu cho biết, nghe nhạc Yoga có thể giảm Stress hiệu quả. Hạn chế sự gia tăng nhịp tim, giảm huyết áp và giảm số lượng hormone căng thẳng. Bạn hãy thưởng thức ngay list nhạc Yoga giảm Stress mà chúng tôi đã sưu tầm ngay bây giờ nhé.

Top (list) nhạc yoga giảm stress
Top (list) nhạc yoga giảm stress
  • Nhạc thiền Yoga piano giảm stress : Tiếng đàn Piano sâu lắng, kết hợp với âm thanh từ thiên nhiên sẽ dẫn lối bạn nhập thiền, giao cảm với đất trời. Bạn sẽ cảm nhận rõ tinh khí của thiên nhiên tốt hơn. Và tinh thần của bạn trở nên sáng khoái, thư giãn hơn.
  • Nhạc thiền Yoga Mantra: Mantra có nghĩa là thần chú ở Ấn Độ. Đây là một phương pháp tập luyện yoga sử dụng thần chú để đánh thức mọi người. Thần chú tạo ra những rung động tích cực, có lợi cho người tập, từ đó giải tỏa cảm xúc. Giải phóng những tiêu cực về tinh thần và giúp con người trở nên thông minh hơn, tỉnh táo hơn.

Trên đây là những bài nhạc Yoga giúp ngủ ngon, giảm stress hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Với những chia sẻ trên, FITI mong rằng bạn sẽ chọn được một bản nhạc Yoga thật hay để cải thiện giấc ngủ của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *