Yoga Planet – Du hành đến hành tinh Yoga cùng Master Kamal

Rate this post

Yoga Planet là nơi hội tụ những bài tập yoga từ bậc thầy Master Kamal nổi tiếng người Ấn Độ. Đến với phòng tập này, các em sẽ được thiết kế những bài tập theo cấp độ riêng một cách hợp lí và khoa học. Theo đó, trẻ em có thể tự tin phát triển trong một môi trường lành mạnh và hạnh phúc nhất. 

Giới thiệu về Yoga Planet

Để hiểu rõ hơn về Yoga Planet và hành trình du hành tới hành tinh yoga. Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về Master Kamal – bậc thầy Yoga người Ấn Độ nhé!

Master Kamal là ai?

Kamal sinh ra tại một thành phố của Visakhapatnam thuộc Ấn Độ. Từ  bé vì luôn phải đối mặt với bệnh tật do sức khỏe yếu. Cha của Kamal đã hướng dẫn cho ông về những bài tập để nâng cao sức khỏe bản thân. Kamal còn từng trải qua chấn thương nặng khi tập luyện và phải nằm viện.

Yoga Planet (1)
Chân dung bậc thầy yoga Master Kamal.

Tất cả những điều này là động lực thôi thúc ông bắt đầu sự nghiệp mình với yoga. Kamal đã thành lập một trung tâm Planet Yoga riêng của mình vào năm 2003. Nơi đây cung cấp sự kết hợp của nhiều phong cách khác nhau về yoga và nhảy khiêu vũ Ấn Độ. 

Với niềm đam mê thực sự của mình ông đã tạo ra một hiện tượng ở khu vực Đông Nam Á. Kamal tin rằng yoga chính là liều thuốc hiệu quả hơn bao giờ hết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ông đã thiết kế cả những đĩa CD dành cho những người quá bận rộn có thể thực hành yoga ngay tại bàn làm việc.

Hành trình của Yoga Planet

Thừa hưởng và tiếp nối chuỗi giá trị đó, Planet từng bước xây dựng nền tảng yoga vững chắc cho trẻ em dưới một môi trường thân thiện, an toàn và hạnh phúc. Cùng phát triển lớn khôn với trẻ qua hành trình đặc biệt nhất. Yoga Planet – Yoga kể chuyện trẻ em kể những câu chuyện yoga hạnh phúc cùng trẻ thấu hiểu và trưởng thành. 

Yoga Planet (2)
Yoga Planet – Yoga kể chuyện trẻ em.

Hơn thế nữa để tạo ra một bức tranh thật đẹp và đáng nhớ trong ký ức trẻ. Khuyến khích sự tham gia của tất cả các thành viên trong gia đình cùng: Ba mẹ, ông bà và anh chị em. Để cùng tạo nên một thế hệ trẻ mới khỏe mạnh, đầy kết nối và sáng tạo.

Điểm khác biệt của Yoga Planet

  • Yoga Planet là một vùng đất chứa đầy những câu chuyện hấp dẫn, thú vị.

           Với Yoga Kể chuyện trẻ sẽ luôn được nghe những mẩu chuyện kết hợp với những tư thế yoga phù hợp với lứa tuổi của mình từ bài giảng. Đây là điểm làm nên khác biệt khi đến với phòng tập này. 

  • Những lễ hội được tổ chức định kỳ hàng tháng giúp gia tăng sự gắn kết các thành viên.
Yoga Planet (3)
Lễ hội cùng các thành viên.

Những chủ đề thú vị của lễ hội xoay quanh cuộc sống của trẻ sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng giúp trẻ cập nhật liên tục các kiến thức. Từ đó tạo cơ hội học hỏi và phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần.

  • Cấp độ Yoga được thiết kế theo bản đồ hình cây độc đáo.

Yoga Planet bản đồ hình cây tạo ra nhằm giúp trẻ phát triển tư duy logic và sáng tạo được phân chia theo cấp bậc. Nguyên tắc của bản đồ này chính là: “đặt trọng tâm vào trẻ”

2 chương trình đang diễn ra tại Yoga Planet

Hiện nay có 2 chương trình đang được diễn ra tại các lớp học yoga của trung tâm đó là:

Chương trình tại Studio:

Các lớp yoga dành cho trẻ em tại Studio đã được nghiên cứu nhiều năm bởi các chuyên gia và nhà tâm lý học. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên thân thiện và luôn yêu thương trẻ được cấp bằng bởi Yoga Alliance là niềm tự hào của trung tâm.

Chương trình tại trường học:

Yoga kể chuyện trẻ em hoàn toàn có thể trở thành một môn học thú vị khuyến khích trẻ em tìm hiểu và học hỏi tại trường học. Đặc biệt, trung tâm yoga này có đầy đủ hệ thống sách hướng dẫn và huấn luyện viên được cấp bằng quốc tế đảm bảo cho những bài học của trẻ.

Thông tin liên hệ:

Yoga Planet – Yoga kể chuyện trẻ em

Thành viên của Embassy Education Group

Địa chỉ: 21 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0287 710 98691

Email: info@yogaplanet.edu.vn

Kết luận

Yoga Planet là nơi tâm huyết của các giáo viên dành cho sự phát triển và trưởng thành của trẻ nhỏ. Qua những lớp học yoga tại đây, chúng tôi hi vọng có thể chung tay cùng phụ huynh trên chặng hành trình lớn khôn của trẻ. Mong những điều mà FITI đã cung cấp trên sẽ bổ sung thêm thông tin cho bạn.

Xem thêm: Danh sách địa chỉ phòng tập Yoga uy tín tại TP.HCM

Xem thêm: Yoga Hoa Sen – Cải thiện tinh thần, nâng cao sức khỏe

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *