Yoga Hoa Sen – Cải thiện tinh thần, nâng cao sức khỏe

Rate this post

Trung tâm Yoga Hoa Sen với những bài tập yoga được thiết kế như một liệu pháp điều trị tinh thần. Giúp tâm hồn thoải mái, cải thiện sức khỏe đạt đến hạnh phúc. Đến với phòng tập này bạn sẽ hiểu được bản thân và hiểu chính tâm hồn của mình. Đồng thời, những lợi ích mà yoga mang lại sẽ là liều thuốc quý giá cho sức khỏe và tinh thần bạn. Ngay bây giờ hãy cùng FITI tìm hiểu để hiểu rõ hơn nhé.

Giới thiệu về Yoga Hoa Sen

Mục tiêu của Yoga Hoa Sen chính là để bạn chạm được tới sự hạnh phúc của chính mình. Quá trình thực hành thiền và yoga chính là cánh cổng đến với sự an nhiên, tĩnh lặng. Chúng tôi luôn mong bạn có thể thật sự hiểu được và điều khiển chính cơ thể của mình mà không bị phân tâm bởi điều gì bên ngoài.

Ngày nay con người luôn phải đối mặt với nhiều căn bệnh mãn tính khó điều trị như: Đau cơ, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị địa đệm,…Vì thế để phòng ngừa và điều trị dứt điểm những cơn đau này. Yoga chính là một giải pháp phù hợp mà Hoa Sen mang đến.

Yoga Hoa Sen (1)
Yoga chính là giải pháp phù hợp để cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Bên cạnh đó, các quy tắc được đặt ra chính là sự khác biệt của chúng tôi mang đến cho người tập. Những quy tắc như: Quy tắc Yama, Niyama,.. được thiết kế nhằm giúp đạt được sự tích cực trong mọi việc. Đây chính là những nguyên tắc đạo đức hướng đến chân hạnh phúc, bình an, hài hòa với xã hội, con người. 

Lý do nên chọn Yoga Hoa Sen

Đến với yoga bằng sự chân thành, tin tưởng và an tâm chính là sự lựa chọn của các học viên tại Hoa Sen. Với đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp và luôn thấu hiểu học viên của mình. Trung tâm Hoa Sen là một trong những nơi đào tạo yoga bài bảng và chất lượng nhất hiện nay. Hoa Sen Yoga sẽ là người bạn luôn đồng hành cùng bạn trên con đường hướng đến sự phát triển từ sâu trong bản thân và những giá trị tốt đẹp.

Yoga Hoa Sen (2)
Thiền và yoga giúp tìm kiếm những giá trị sâu bên trong.

Trung tâm nằm ở Quận 1 TP.Hồ Chí Minh với phòng học thoải mái, rộng rãi. Phương pháp và liệu trình học tập cùng những bài giảng được thiết kế logic. Lựa chọn học tại trung tâm, bạn sẽ cảm nhận thấy rõ sự khác biệt. Ngoài ra với chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy. Yoga Hoa Sen là sự lựa chọn thông minh dành cho tất cả mọi người.

 Thông tin lớp học

Các lớp học tại trung tâm được thiết kế với đầy đủ thời gian trong ngày. Bạn có thể tìm cho mình một lớp học yoga phù hợp từ 6:00 đến 20:45 hằng ngày. Hơn thế nữa các lớp học yoga còn được mở theo nhu cầu của học viên như: Các lớp yoga cải thiện sức khỏe, các lớp yoga dành cho bà bầu, trẻ em,..

Yoga Hoa Sen (3)
Yoga là liều thuốc cho sức khỏe.

Các khóa học yoga luôn được khai giảng thường xuyên mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với yoga ngay cả khi chưa có kinh nghiệm và kỹ năng về nó. Yoga Hoa Sen sẽ cùng bạn trải nghiệm con đường yoga thực thụ để thấu hiểu cơ thể và hơi thở quý giá của chính mình.

Học phí: 360.000 đồng/thẻ/8 buổi – 50.000/ buổi

Yoga trẻ em: 400.000đ/thẻ/8 buổi – 60.000/ buổi

Yoga bà bầu: 100.000đ/ buổi

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm để được tư vấn và thiết kế cho mình một lớp học yoga phù hợp nhé!

Địa chỉ: 34 Phan Liêm, phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3820 3457 ; 091 887 3316 (cô Châu)

Website: yogahoasen.vn

Email: info@yogahoasen.vn – yogahoasen.vn@gmail.com

Kết luận

Hành trình đến với yoga có thể là một hành trình khó khăn đối với những người mới bắt đầu. Nhưng đừng lo lắng và chần chừ nhé, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được nó cũng như làm chủ chính bản thân mình. Đội ngũ Yoga Hoa Sen sẽ cùng bạn trên chặng hành trình tìm đến yoga, khám phá bản thân.

Xem thêm: Danh sách địa chỉ phòng tập Yoga uy tín tại TP.HCM

Xem thêm: Yoga Trái Tim Vàng là gì- Tự hào thương hiệu Yoga Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *