Bảng giá tập gym California cập nhật mới nhất 2023

4.5/5 - (165 bình chọn)

Bạn đang muốn tập gym, nhưng còn băn khoăn về giá? Đừng lo, bảng giá tập gym Califonia mà hôm nay FITI giới thiệu đến bạn sẽ là một minh chứng không thể chối cãi nữa về câu nói “đắt xắt ra miếng”. Khi biết được giá cả, bạn sẽ có kế hoạch đầu tư cho sắc vóc bản thân một cách thoải mái nhất. Trong khi đó, California là thương hiệu phòng tập nhiều người muốn ghé đến nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đăng ký tập. Bài viết này FITI sẽ chia sẻ “chiếc review” và giá tập để gymer có lựa chọn đúng đắn nhất.

Bảng giá tập gym California
Bảng giá tập gym California mới nhất 2023

1. Review phòng gym california

Khi nghe nhắc tới phòng gym California có thể nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới nước Mỹ xa xôi. Nhưng hoàn toàn không phải nhé, muốn sử dụng phòng gym chuyên nghiệp đâu nhất thiết cứ phải đến tận bang California của Mỹ.  Ngay ở tại nước ta đây thôi. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy những phòng gym đạt tiêu chuẩn Mỹ ở cả miền Nam và Bắc. Bây giờ tôi sẽ đưa các bạn đi tham quan một số phòng gym tiêu chuẩn California qua các thông tin review.

1.1 Ưu điểm

Tại California, các phòng tập gym cực kỳ rộng rãi, long lanh và sang chảnh các kiểu con đà điểu. Đó là nói riêng về cơ sở hạ tầng. Còn về máy móc công nghệ, thì chỉ cần nói đến hàng Mỹ là biết không chê vào đâu được. Trình độ của các huấn luyện và hướng dẫn viên cũng vô cùng chuyên nghiệp, chỉ cần là hội viên của phòng gym bạn sẽ được hỗ trợ chu toàn từ giờ ăn cho đến giờ tập.

Tại California, các phòng tập gym cực kỳ rộng rãi, long lanh và sang chảnh
Tại California, các phòng tập gym cực kỳ rộng rãi, long lanh và sang chảnh

1.2 Nhược điểm

Nếu bạn muốn có được trải nghiệm phòng tập gym kiểu Mỹ, mà không thể tới nước Mỹ. Thì xin mời đến với phòng tập California Fitness ở Việt Nam. Đảm bảo chỉ cần thử một lần bạn sẽ thích mê quên lối về.  Tuy phòng tập nội địa có chút không bằng so với cơ sở hạ tầng ở bên Mỹ. Nhưng nếu xét về các máy móc trang thiết bị hỗ trợ luyện tập, thì tuyệt nhiên không hề thua kém. Thậm chí nếu đem so sánh với các phòng tập gym cao cấp trong nước thì có phần nhỉnh hơn. Chính nhờ ưu thế vượt trội về chất lượng trang thiết bị máy móc mà nhược điểm về cơ sở hạ tầng ngoại thất cũng bị lu mờ.

2. Bảng giá tập gym California

Nếu muốn được trở thành một thành viên của phòng tập gym đẳng cấp 5 sao như California. Trước tiên bạn cần phải đăng ký để được cấp thẻ thành viên. Dựa vào loại thẻ thành viên bạn được cấp, mà các nhân viên của phòng tập sẽ biết phải dành cho bạn những ưu đãi nào. Hãy tham khảo ngay bảng giá tập Gym Californi mới nhất 2022 tại đây:

Gói tập Mức giá trung bình / tháng
Gold 670.000 VND – 750.000 VND
Altus 670.000 VND – 750.000 VND
Lily 670.000 VND – 750.000 VND
Orchid 780.000 VND – 870.000 VND
Platinum 760.000 VND – 920.000 VND
Delta 790.000 VND – 880.000 VND
Hero 2020 3.620.000 VND – 4.050.000 VND
Premier X 980.000 VND – 1.200.000 VND
Centuryon 2022 2.320.000 VND – 2.600.000 VND
Iconic 2.890.000 VND – 3.240.000 VND

Tuy nhiên khi gặp nhân viên tư vấn, bạn sẽ cảm thấy bối rối. Khi nghe cả một núi thông tin về các loại thẻ dịch vụ, chế độ ưu đãi… Nhằm giúp các bạn phòng trước trường hợp éo le này xảy ra. Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về bảng giá tập gym California, với 4 loại thẻ chính đang lưu hành.

2.1 Gói thẻ GOLD

 • Gói thẻ Gold Member hay còn gọi là thẻ tập cơ bản. Thường có mức giá dưới 19 triệu đồng. Với số tiền này, bạn có quyền thuê phòng tập trong 18 tháng, hoặc tùy vào khả năng chi trả của bạn mà mức giá có thể rút xuống còn 10 triệu/ tháng.
 • Khi sở hữu gói thẻ này, bạn có thể nhận được những quyền lợi ưu đãi như sau:
  • Luôn được chào đón khi tới phòng tập bất cứ lúc nào trong giờ hành chính.
  • Sử dụng thoải mái các dịch vụ cơ bản. bảng giá tập gym california
  • 6 buổi tập dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.
  • Sử dụng phòng xông hơi khô đá nóng, hoặc xông ướt cùng thảo mộc.
  • Tập gym cùng tất cả những dụng cụ tập và trang thiết bị sẵn có..
  • Có riêng một ngăn tủ đựng đồ cá nhân.
  • Sử dụng nhà tắm, nhà vệ sinh cũng như phòng trang điểm. Tuy nhiên hãy chú ý trước khi bắt đầu dùng dịch vụ, mỗi người hãy tự chuẩn bị một ổ khóa cá nhân để tránh tình trạng mất đồ.
Gói thẻ Gold Member hay còn gọi là thẻ tập cơ bản
Gói thẻ Gold Member hay còn gọi là thẻ tập cơ bản

2.2 Gói thẻ Platinum

Gói thẻ Platinum Member là loại thẻ hạng trung, nó mang lại cho bạn đặc quyền di chuyển sử dụng dịch vụ tại toàn bộ hệ thống câu lạc bộ của California Fitness trên khu vực miền Bắc hoặc Nam. Mức giá để đăng ký gói tập gym này là 20 triệu/ 20 tháng trở xuống. Gói tập hạng trung sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền lợi hơn gói cơ bản một chút, cụ thể như sau:

 • Được quyền ra vào thoải mái tại các câu lạc bộ tập gym California Fitness miền Bắc hoặc Nam. 
 • Bao trọn cả 6 buổi tập PT 1-1 của gói cơ bản.
 • Sử dụng phòng xông hơi khô đá nóng và phòng xông hơi thảo mộc.
 • Tập GYM và YOGA cùng với sự hướng dẫn, hỗ trợ của huấn luyện viên.
 • Tập đạp xe trên máy, và group X. Chú ý: Chuẩn bị ổ khóa cá nhân phòng chuyện mất đồ xảy ra.
Gói thẻ Platinum Member là loại thẻ hạng trung
Gói thẻ Platinum Member là loại thẻ hạng trung

2.3 Gói tập DELTA

Khi đăng ký gói DELTA, bạn sẽ nhận được thẻ Delta Member còn được gọi là thẻ tập toàn khu vực. Mức giá cho loại thẻ tập gym này cũng chỉ từ 20 triệu trở lại (hãy thương lượng cẩn thận để nhận được giá tốt nhất). Tuy nhiên nó lại có hiệu lực tới tận 24 tháng. Quyền lợi khi đăng ký gói tập này như sau: – Tập luyện tại tất cả các câu lạc bộ California ở cả 2 miền Bắc/ Nam. – Sử dụng dịch vụ cơ bản. – 6 buổi tập PT 1-1 – Dịch vụ cơ bản bao gồm: + Sử dụng phòng xông hơi với 2 loại thảo mộc. + Tập Gym + Tập Yoga + Tập Đạp xe bằng máy và Group X + 1 tủ để đồ cá nhân mỗi lần tập. + Sử dụng nhà tắm, Wc, phòng trang điểm với đầy đủ các dụng cụ cao cấp. Chú ý : Hội viên chuẩn bị cho mình 1 ổ khóa cá nhân để niêm phong tủ đồ

2.4 Thẻ Premier GP/ Gold Member

Đây là loại thẻ thuộc chương trình thẻ tập cao cấp với giá ưu đãi – Khi đăng ký làm thành viên với thẻ Premier GP/ Gold Member. Bạn sẽ nhận được một thẻ thành viên với hiệu lực lên tới tận 30 tháng. Với mức giá từ 30 triệu đổ xuống, nhưng cũng có thể rẻ hơn nhiều nếu anh em biết khéo léo thương lượng.  Thẻ tập này xịn sò ở chỗ nó đã được tích hợp tất cả các dịch vụ cao cấp của California Fitness trên toàn quốc. Nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm bất ngờ mỗi khi đến với phòng tập. Quyền lợi mà bạn sẽ nhận được nhờ sở hữu thẻ tập này như sau:

Thẻ Premier GP/ Gold Member
Thẻ Premier GP/ Gold Member

– Tập luyện tại tất cả các câu lạc bộ cali trên cả 2 miền Nam/ Bắc. – Sử dụng hồ bơi (ngoại trừ khu vực centuryon và khu vực hàng da). – Sử dụng free set 1 khăn tắm mỗi lần tập. – Dẫn 1 bạn bè và người thân, đi tập cùng mình (không cố định ngày tập). – Sử dụng bể sục khí ozone jacuzzi (trong khu vực hồ bơi). – Sử dụng dịch vụ cơ bản. – 9 buổi tập 1-1 với HLV. Dịch vụ cơ bản bao gồm: + Sử dụng phòng xông hơi 2 loại khô đá nóng và thảo mộc + Tập Gym và Tập Yoga. + Tập Group X, Đạp xe. + 1 tủ để đồ cá nhân/ lần tập. + Sử dụng nhà tắm, Wc, phòng trang điểm cả năm. Chú ý: Hội viên chuẩn bị cho mình 1 ổ khóa cá nhân để bảo vệ tủ đồ.

2.5 Giới thiệu cơ sở của California tại Hà Nội

1 góc phòng của California fitness
1 góc phòng của California fitness

Hiện nay thương hiệu phòng tập gym California Fitness đã trở nên nổi tiếng khắp toàn quốc với rất nhiều cơ sở tại cả 2 miền Nam/ Bắc. Trong đó Hà Nội có 2 cơ sở chính – Cơ sở 1 + Địa chỉ: Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội + Số điện thoại tư vấn: 024 3248 4888 + Thời gian hoạt động trong ngày: 5h45 – 22h – Cơ sở 2 + Địa chỉ: Tòa nhà Capital Building, 41 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội + Thời gian hoạt động trong ngày: 5h45 – 22h + Sđt liên hệ: 024 7106 9899

2.6 Phòng tập gym California tại HCM

Tại khu vực miền Nam, cụ thể là tp.HCM thì hệ thống phòng tập gym của California Fitness có tới 3 cơ sở. Với địa chỉ lần lượt như sau: – Cơ sở tại quận 1 địa chỉ: Saigon Center, Lầu 6, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Sđt liên hệ: (028) 7106 5999 – Cơ sở quận 2: Thảo Điền Pearl, Tầng 3, Số 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh Sđt: (028) 73021999 – Cơ sở tại quận 3: Lim Tower II, Tầng 3, Số 62A Đường Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh Sđt: (028) 7109 6889

3. Thẻ tập Cali trọn đời

Thẻ tập Cali trọn đời có thể là loại thẻ có mức giá chát nhất mà bạn thấy trên bảng giá tập gym California. Tuy nhiên nó lại mang đến nhiều lợi ích nhất cho người dùng. Quý khách sẽ luôn được hưởng quyền lợi như khách VIP bất cứ khi nào đến phòng tập gym.

Thẻ tập Cali trọn đời
Thẻ tập Cali trọn đời

Ngoài ra còn được tận hưởng tất cả mọi quyền lợi của 4 gói thẻ còn lại. Với thời hạn trọn đời, thì mức giá phải trả cho loại thẻ này là 40 triệu đổ lại. Với dịch vụ mà California Fitness cung cấp thì thẻ tập Cali trọn đời này quá có lợi cho bạn.

HERO2020 MEMBER

Được biết đây là một trong những thẻ cao cấp nhất tại California hay còn gọi là thẻ V.I.P. Giá để sở hữu thẻ này là dưới 40 triệu/trọn đời, có nghĩa là thẻ tập không giới hạn thời gian sử dụng như những loại thẻ khác. Nhưng, bạn có thể deal giá hợp lý. Để tiết kiệm hơn, mua lại thẻ cũ là một giải pháp bạn có thể cân nhắc. Khi bạn trở thành V.I.P member của California. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu gói thẻ trọn đời. Đây là gói v.i.p được tích hợp toàn bộ dịch vụ cao cấp tại Yoga & Fitness California. Đăng ký mua gói này, bạn sẽ nhận được bộ quà tặng hấp dẫn chào mừng hội viên V.I.P hạng B. Quyền lợi đặc biệt khi bạn tham gia:

 • Được tham gia tập luyện tại tất cả câu lạc bộ trên toàn quốc.
 • Sử dụng hồ bơi trên toàn quốc
 • Được tặng 1 set khăn cho mỗi lần tập
 • Được dẫn bạn bè, người thân,… đi tập chung (không cố định/ngày tập)
 • Chỉ với 4tr900k/năm khi gia hạn phí dịch vụ từ năm thứ 2
 • Sử dụng bể sục cao cấp Jacuzzi (duy nhất tại Hàng da)
 • 9 buổi tập Fitness có PT, HLV; 4 buổi tập Yoga với HLV chuyên nghiệp.
 • Sử dụng phòng xông hơi thư giãn sau khi tập; xông hơi khô đá nóng, xông ướt thảo mộc
 • Sở hữu 1 tủ để đồ cá nhân/ lần tập.

CENTURYON 2016

Centuryon là loại thẻ cao cấp có nhiều ưu đãi và đặc quyền có thể sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Giá thẻ centuryon 2016 tại bảng giá California có giá dao động từ 150 triệu – 200 triệu/ trọn đời. Với thẻ này, sẽ có phí gia hạn hàng năm cho một số dịch vụ. Đặc biệt, khi sở hữu thẻ này, bạn được nhiều đặc quyền ưu đãi cao nhất của 5 gói cao cấp tại California. Gồm: gói thẻ gold – gold member – thẻ tập cơ bản, gói thẻ platinum – platinum member – thẻ tập toàn khu vực cfyc, gói thẻ delta – delta member – thẻ tập toàn khu vực, gói thẻ premiergp – premier gp/ gold member, gói thẻ tập hero 2020 – hero2020 member – thẻ tập cao cấp tích hợp trọn đời tại california.

ICONIC

Iconic – thẻ cao cấp V.I.P là loại thẻ cao cấp nhất hiện tại tại California Fitness & Yoga. Sở hữu loại thẻ này, bạn sẽ có đặc quyền ưu tiên trong tất cả các gói tập. Đồng thời luôn được ưu tiên khi đặt lịch tập,.. Giá thẻ Iconic là dưới 200 triệu/trọn đời. Với phí gia hạn thẻ hàng năm bạn có thể deal mỗi năm với bộ phận Sale. Bên cạnh đó, bảng giá tại California còn có một số thẻ ít phổ biến hơn các thẻ trên. Nhưng vẫn được nhiều người quan tâm dưới đây.

Giá thẻ Iconic
Giá thẻ Iconic

4. Thẻ tập Cali ít phổ biến

Thẻ Titanium

Thẻ Titanium có giá hơn 20 triệu/20 tháng (có thể thương lượng giá với sale). Đây là gói thẻ thuận tiện giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng các câu lạc bộ của California Fitness & Yoga trên toàn quốc (trừ CLB Centuryon). Và một quyền lợi nữa đó là bạn được dẫn thêm người đi tập.

Thẻ Diamond X/X VIP/ X VIP Plus

Thẻ này có giá dao động trong khoảng tầm hơn 20 – 30 triệu. Khi sở hữu thẻ này, bạn sẽ có đặc quyền tương tự như thẻ Titanium. Nhưng cộng thêm quyền lợi là được bơi tại các câu lạc bộ có hồ bơi. Đối với thẻ X VIP Plus thì bạn được tập thêm tại các câu lạc bộ Yoga Plus

Thẻ Ruby

Thẻ Ruby có giá khoảng 20 triệu. Với thẻ này, các buổi tập sẽ có PT 1:1, sử dụng các dịch vụ cơ bản tại California,… Quyền lợi cộng thêm là được bơi tại CLB tập. Và bạn chỉ được tập tại 1 CLB cố định, nên chú ý khi tập nên chọn CLB nào có hồ bơi bạn nhé!

Thẻ Ruby Plus

Thẻ Ruby Plus là một loại thẻ cao cấp hơn thẻ Ruby. Bởi được cộng thêm đặc quyền là dẫn thêm một người khi đến tập. Vậy nên sẽ có giá cao hơn thẻ Ruby một chút, khoảng từ vài trăm đến vài triệu (tùy theo thương lượng với sale).

Thẻ Hero

Thẻ Hero có giá cao hơn thẻ PremierGP một chút, khoảng hơn 20 triệu. Thẻ được tích hợp các dịch vụ cao cấp tại california fitness & yoga. Với nhiều quyền lợi và đặc quyền giúp bạn tập thoải mái và tiện lợi hơn. Quyền lợi đặc biệt, bạn có thể tập được ở các câu lạc bộ Centuryon. Được tham gia các CLB tập trên toàn quốc.

Thẻ Hero Star

Thẻ Hera Star cũng tương tự như thẻ Hero ở trên. Nhưng thẻ Hero Star có quyền lợi trọn đời và mất phí khi gia hạn hàng năm. Giá Hero Star cũng cao hơn, dao động khoảng tầm 40 triệu.

Thẻ Hero Star - Bảng giá tập gym California Fitness
Thẻ Hero Star – Bảng giá tập gym California Fitness

Thẻ Alpha Thẻ Royale Thẻ Royale Plus Thẻ Infinity Loại thẻ này cũng có các đặc quyền đặc biệt khi tập. Và cộng thêm các quyền lợi như: được chuẩn bị khăn riêng cho mỗi lần tập. Được dùng phòng xông hơi, dùng hồ bơi tại điểm tập cụ thể nào đó. Ngoài ra, một số thẻ ít phổ biến như thẻ Alpha, thẻ Royale, thẻ Royale Plus cũng có các quyền lợi và đặc quyền như các thẻ trên. Giá cũng sẽ chênh lệch nhau một tí, vì cộng thêm quyền lợi đặc biệt.

5. Một số lưu ý khi sử dụng thẻ tập Cali

Chú ý khi thương lượng giá với sale

Một số kinh nghiệm dành cho các bạn mới bắt đầu tập tại phòng Gym California Fitness & Yoga. Đó là chú ý trả giá với sale lúc tư vấn. Khi sale tư vấn với bạn, bạn hãy trả giá hết mức có thể với sale. Bởi mỗi sale sẽ chào giá khác nhau, có thể chênh lệch giá một ít. Nhưng để thuyết phục được bạn, thì họ có thể bớt một ít hoa hồng để họ đạt doanh số. Nên bạn hãy deal với sale để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho bạn nhé.

Gợi ý các chương trình khuyến mãi

Trên Fanpage và Website của California có nhiều chương trình ưu đãi cho thành viên khi đăng ký tập. Giá tập California Fitness dành cho một người chỉ từ 400.000 VNĐ/tháng. Khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận được giá ưu đãi hơn với 300.000 VNĐ/người/tháng. Bạn có thể đăng ký tập thử trong vòng 1 tháng để trải nghiệm. Giá của từng gói tập phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá đó còn tùy vào từng thời điểm và dịch vụ nên một số thẻ sẽ có thay đổi.

Các chương trình khuyến mãi
Các chương trình khuyến mãi

Lưu ý khi chuyển nhượng thẻ

Khi chuyển nhượng thẻ, bạn nên lưu ý về thời hạn chuyển nhượng. Một số trung tâm cao cấp có giới hạn thời gian chuyển nhượng thẻ. Nên gây ra nhiều rắc rối, buộc người mua lại cần hỏi kỹ người bán. Hoặc trực tiếp kiểm tra thông tin tại trung tâm. Đối với các thẻ tập thử của California phát hành dưới dạng Voucher. Được liên kết giữa California với một số đối tác khác. Vì thế, các thẻ tập này sẽ có (hoặc không) có quyền chuyển nhượng. Các Voucher quà tặng cho khách hàng VIP ghi tên khách hàng đó nên không thể chuyển nhượng. Đối với thẻ hội viên chính thức có quy định là không được chuyển nhượng do tên khách hàng đã in trên thẻ. Tuy nhiên, một số lý do bất khả kháng như tình hình sức khỏe không cho phép. Hoặc thành viên phải di chuyển đến nơi khác. Không có điều kiện tập và muốn chuyển lại thẻ cho người khác sử dụng. Phải có sự chấp thuận của lãnh đạo trung tâm. Khi đó, khách hàng và người được chuyển nhượng thẻ phải làm lại hợp đồng sang tên. Dưới sự chứng kiến của đại diện nơi phát hành thẻ. Vậy nên khi mua được thẻ tập chuyển nhượng với giá thấp hơn, hoặc kể cả miễn phí. Mọi người phải yêu cầu người bán đến trung tâm để làm hợp đồng rõ ràng để tránh rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ. Vừa rồi là những thông tin tham khảo về bảng giá tập gym California.

Hi vọng rằng với những thông tin tư vấn bên trên, sẽ giúp cho bạn đọc chọn lựa được gói thẻ tập gym phù hợp với mình. Chúc bạn sớm chọn được gói tập phù hợp để điêu khắc cơ thể hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *