Yoga Living – Tìm lại sự cân bằng giữa tinh thần và tâm linh

Rate this post

Yoga là một trong những môn tập luyện được nhiều người lựa chọn để rèn luyện sức khỏe, tinh thần và sự dẻo dai của cơ thể. Hiện nay có rất nhiều phòng tập yoga với những loại hình yoga khác nhau. Tham gia các lớp học tại Yoga Living, bạn sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Bài viết dưới đây, FITI cùng tìm hiểu về Yoga Living. Những đặc điểm nổi bật và quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học nhé!

Yoga Living tìm lại được sự cân bằng giữa tinh thần và tâm linh

Yoga Living tìm lại được sự cân bằng giữa tinh thần và tâm linh.

Giới thiệu về Yoga Living 

Yoga Living là một trung tâm giảng dạy yoga rất uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu cơ sở yoga rất khang trang, sạch sẽ, đầy đủ phương tiện học tập. Các lớp mở liên tục vào nhiều khung giờ trong ngày, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Mỗi một bài học khác nhau sẽ có những giáo viên có chuyên môn cụ thể giảng dạy. Mang tới cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. 

Điểm khác biệt của Yoga Living

Yoga Living có điểm đặc biệt so với các trung tâm khác chính là quan điểm về yoga cao và sâu sắc hơn. Với Yoga Living, yoga không chỉ bao gồm các tư thế và những bài tập về cách thở. Yoga còn bao hàm cả một hệ thống triết lý rất sâu sa. Trong đó có cả những phần luyện tập về tinh thần và tâm linh. 

Những bài tập tại Yoga Living luôn hướng người học chú tâm tuyệt đối vào từng chuyển động, từng hơi thở, lắng nghe cơ thể một cách sâu sắc. Giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình để sống bình yên, hạnh phúc và rộng mở hơn. 

Câu chuyện thương hiệu

Yoga Living là một trung tâm hoạt động bài bản và chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong ít trung tâm có những quy định chặt chẽ nhằm nâng cao chất lượng luyện tập.

Yoga Living lựa chọn những HLV trong và ngoài nước là những giáo viên tài năng. Với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu theo đúng hướng đi đã lựa chọn. Cho tới nay, Yoga Living luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi học viên.

Yoga Living luôn là địa chỉ tin cậy để các học viên theo học.

Yoga Living luôn là địa chỉ tin cậy để các học viên theo học.

Những nhận xét của các học viên 

Bạn Thủy Nguyễn nhận xét sau quá trình học yoga tại trung tâm:

Yoga Living là nơi học yoga lý tưởng. Trung tâm có nhiều lớp học vào những khung giờ khác. Điều đó rất thuận tiện cho người đi làm, nội trợ, học sinh, sinh viên. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có cả giáo viên nước ngoài và người Việt. Điểm mình thích nhất ở đây là giờ học rất đúng giờ. Giáo viên rất nhẹ nhàng ân cần, nhân viên dễ thương, lịch sự. Không gian sạch sẽ, yên tĩnh, đúng với không khí học tập yoga.

Bạn Trần Tuyết Trinh lớp đào tạo huấn luyện viên yoga:

Khi quyết định theo đuổi nghề HLV yoga, mình đã tham khảo nhiều studio có khóa đào tạo 200hrs. Cuối cùng, mình đã quyết định chọn Yoga Living vì mình thích nguồn năng lượng cũng như cơ sở vật chất nơi đây.

Trong suốt quá trình học tập, mình được học cùng những thầy cô có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các thầy cô đã truyền đạt rất cụ thể các kiến thức nâng cao về yoga. Kinh nghiệm đứng lớp, kỹ năng truyền đạt, giảng dạy, truyền nhiệt huyết. Giúp mình tự tin hơn khi trở thành một HLV giỏi sau này.

Ba quy tắc của phòng tập Yoga Living

Với mục tiêu mang tới sức khỏe, sự cân bằng trong tinh thần và tâm linh. Các lớp học của Yoga Living có những quy tắc phòng tập rất rõ ràng. Dưới đây là những quy tắc áp dụng tại phòng tập:

Phòng tập không gương

Trong khi rất nhiều phòng tập yoga tại những trung tâm khác có sử dụng gương. Tuy nhiên, tại Yoga Living, các phòng tập đều không sử dụng gương. Mục đích để giúp học viên tập trung tuyệt đối vào hơi thở, lắng nghe cơ thể một cách sâu sắc. Các tư thế tập của học viên đều có giáo viên giúp bạn sửa tận tình, chu đáo.

Lắng nghe cơ thể, cảm nhận từng luồng khí vận hành trong cơ thể.

Lắng nghe cơ thể, cảm nhận từng luồng khí vận hành trong cơ thể.

Không sử dụng điện thoại

Với phương châm hướng tới sự hoàn thiện và kết nối cả về tinh thần và tâm linh. 60 phút trong phòng tập tại Yoga Living của bạn sẽ không sử dụng điện thoại. Điện thoại không chỉ khiến bạn bị phân tán mà còn ảnh hưởng tới những học viên khác.

Không tự ý rời lớp trong thời gian học

Theo lộ trình tập luyện, một buổi học sẽ bao gồm các bước: Thiền sơ – khởi động – bài tập tư thế – xoa bóp và thư giãn sâu. Mỗi bước tập đều có sự hài hòa, bổ trợ lẫn nhau mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên. Do đó, bước tập nào cũng quan trọng. Rời lớp khi bài học chưa kết thúc khiến những giây phút luyện tập của bạn trở nên vô ích. Giữ vững kỷ luật với bản thân chính là cách để bạn đi tới thành công trong cuộc sống. 

Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm tới các lớp học yoga tại trung tâm Yoga Living. Bạn có thể liên hệ thông qua các thông tin sau:

Phòng tập Yoga Living 

Địa chỉ: Yoga Living studio, 34 Nguyen Thi Minh Khai, District 1, HCMC

Email: yoga@yogaliving.com.vn

HLV giỏi chuyên môn, nghiệp vụ và tâm huyết, nhiệt tình hỗ trợ học viên.

HLV giỏi chuyên môn, nghiệp vụ và tâm huyết, nhiệt tình hỗ trợ học viên.

Thông tin lớp học

Tại Yoga Living có nhiều lớp học bắt đầu từ 6 giờ sáng tới 6 giờ chiều. Trung bình cứ 2 tiếng có một lớp học và mỗi lớp học có thời gian 60 phút. Giá lớp học trung bình từ 500.000đ/học viên.

Các giảng viên của trung tâm đều là những HLV có bằng cấp quốc tế và nhiều năm giảng dạy. Mang tới cho học viên những trải nghiệm học tập chất lượng. Giúp bạn cân bằng cuộc sống, sức khỏe, tinh thần và tâm linh để tươi trẻ và hạnh phúc hơn.

Đăng ký khóa học như thế nào? Học viên có nhu cầu tập luyện có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tại đây có nhiều lớp học để bạn đăng ký như: 

  • Lớp học yoga dành cho người lớn 
  • Lớp học yoga dành cho trẻ em 
  • Lớp học đào tạo HLV yoga theo tiêu chuẩn yoga alliance –tiêu chuẩn cao nhất.

Học viên có nhu cầu tập luyện có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm.

Học viên có nhu cầu tập luyện có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm.

Kết Luận 

Yoga Living là trung tâm dạy yoga bài bản, chuyên nghiệp nhất khu vực. Đội ngũ HLV giảng dạy rất nhiệt tình, tận tâm. Lớp học đảm bảo thực sự yên tĩnh, tập trung, hướng tới những tiêu chuẩn cao nhất trong tập luyện. Chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, đóng góp vào những thay đổi tích cực trong bạn. FITI hy vọng bài viết giúp ích cho bạn khi đang tìm kiếm một trung tâm yoga uy tín.

Xem thêm: Danh sách địa chỉ phòng tập Yoga uy tín tại TP.HCM

Xem thêm: Yoga Hoa Sen – Cải thiện tinh thần, nâng cao sức khỏe

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *