Yoga Hồ Ngọc Hà bật mí bí quyết giữ dáng

 Mặc dù rất bận rộn với lịch làm việc nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vóc dáng khỏe mạnh và thân hình cân đối vạn người mê. “Nữ hoàng giải trí” chia sẻ bí quyết giữ dáng hiệu quả chính là nhờ chăm chỉ luyện tập yoga mỗi ngày. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những bí quyết giữ dáng từ Yoga Hồ Ngọc Hà. Từ hành trình tập luyện yoga đến con đường trở thành yogi thực thụ.

Bí quyết để giữ dáng hiệu quả chính là nhờ chăm chỉ luyện tập yoga mỗi ngày.

Bí quyết để giữ dáng hiệu quả chính là nhờ chăm chỉ luyện tập yoga mỗi ngày.

Hành trình đến với yoga 

 Yoga Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô đến với yoga đến nay đã được hơn 10 năm. Mục đích tập luyện của cô là để rèn luyện sức khỏe, kéo dài tuổi trẻ, phòng chống bệnh tật. Yoga chính là bí quyết giúp cô giữ được vóc dáng cân đối và hoàn hảo dù đã là bà mẹ 3 con. 

Yoga Hồ Ngọc Hà là một trong những yogi chinh phục rất nhiều những động tác khó. Đặc biệt, những bài hướng dẫn yoga buổi sáng của cô được nhiều người quan tâm, truyền cảm hứng cho nhiều người đến với yoga.

 Để thành công và có được thân hình hoàn hảo cùng yoga, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: Luyện tập yoga là một quá trình lâu dài và không dành cho những ai lười biếng. Quan trọng nhất là bạn cần phải kiên nhẫn theo đuổi hành trình tập luyện đều đặn. 

 Cho đến nay, yoga đã hỗ trợ cô rất nhiều trong sự nghiệp ca hát, vũ đạo,… Giúp cô có được sức khỏe tốt, đáp ứng những lịch làm việc dày đặc và luôn tràn đầy sức sống.

Luyện tập yoga là một quá trình lâu dài và không dành cho những ai lười biếng

Luyện tập yoga là một quá trình lâu dài và không dành cho những ai lười biếng.

5 điều bí mật của yoga Hồ Ngọc Hà

 Yoga là một bộ môn rèn luyện sức khỏe và duy trì vẻ đẹp từ tâm hồn tới vóc dáng. Yoga giúp bạn trẻ lâu và dẻo dai, luôn có được nguồn năng lượng tích cực để sống vui khỏe. Để luyện tập thành công bộ môn này, ngoài quá trình tập luyện đều đặn. Yoga Hồ Ngọc Hà bật mí 5 điều bí mật để thành công khi tập yoga:

Hãy yêu bản thân và lắng nghe cơ thể 

 Cơ thể luôn có những cách để giao tiếp với chúng ta nhưng vì nhiều mối bận tâm mà ta chưa cảm nhận được những tín hiệu của cơ thể. Lắng nghe cơ thể thông qua những bài yoga thiền là khoảng thời gian cực kì hiệu quả để thấu hiểu chính bản thân mình. Khi lắng nghe cơ thể, cảm nhận được những thông điệp mà cơ thể đưa tới. Chúng ta sẽ biết cách để yêu thương bản thân mình hơn. Đây cũng chính là cách duy nhất để chúng ta mở rộng cánh cửa tư duy, loại bỏ stress,..Tiếp nhận những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình.

Hãy yêu bản thân và lắng nghe cơ thể để sống vui khỏe mỗi ngày

Hãy yêu bản thân và lắng nghe cơ thể để sống vui khỏe mỗi ngày

Chế độ ăn uống lành mạnh 

 Năng lượng chính là nguồn duy trì sự sống, sức khỏe của mỗi người. Thức ăn chính là thực phẩm không thể thiếu để duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Yoga Hồ Ngọc Hà chia sẻ: Cần kết hợp một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, trái cây. Bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể một cách hợp lý để duy trì nguồn năng lượng đầy đủ và cân bằng.

Thực hiện theo hướng dẫn của huấn luyện viên 

 Mỗi cơ thể, tùy vào tình trạng sức khỏe mà thích hợp với những bài tập khác nhau. Chỉ có HLV có kinh nghiệm mới giúp bạn chọn được những bài tập hợp lý. Bởi trong yoga có nhiều động tác có thể ảnh hưởng tới hệ xương khớp và các khối cơ của cơ thể. Nếu không thực hiện theo đúng hướng dẫn của HLV, tập không đúng tư thế có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng. Thậm chí, bạn sẽ phải chữa trị lâu dài.

Chỉ có huấn luyện viên có kinh nghiệm mới giúp bạn chọn những bài tập hợp lý.

Chỉ có huấn luyện viên có kinh nghiệm mới giúp bạn chọn những bài tập hợp lý.

Chia sẻ với HLV những vấn đề bạn đang gặp phải

Trong quá trình luyện tập, hãy chia sẻ với HLV những vấn đề bạn gặp phải. HLV sẽ giúp bạn khắc phục và điều chỉnh kịp thời. Điều đó giúp bạn tránh được những tai nạn trong quá trình luyện tập. 

Xem tập Yoga như thói quen sống hằng ngày

 Hãy duy trì một lịch tập yoga đều đặn và tập yoga như một thói quen sống hằng ngày. Khi bạn luyện tập với niềm say mê, kiên trì, bền bỉ, bạn sẽ cảm nhận thấy những thay đổi trong cơ thể.  Bạn cũng sẽ nhanh chóng tiến bộ và tiếp nhận được tinh hoa của yoga. Giúp cho cuộc sống của bạn trở nên có ích và hạnh phúc hơn. 

Hãy duy trì lịch tập đều đặn, xem tập yoga như một thói quen sống hằng ngày.

Hãy duy trì lịch tập đều đặn, xem tập yoga như một thói quen sống hằng ngày.

Kết luận 

 Tập luyện yoga chính là bí quyết để Yoga Hồ Ngọc Hà duy trì vẻ đẹp không tuổi, sức khỏe và cơ thể cân đối. Bạn cũng có thể bắt đầu luyện tập và duy trì đều đặn để có được vóc dáng như ý. Hy vọng những chia sẻ từ FITI ở trên sẽ tiếp thêm động lực để bạn có thể bắt đầu với bộ môn này ngay bây giờ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *