CHÚNG TÔI LÀ AI

FITI là tạp chí về Fitness & Yoga, ra đời với mục đích mang những kiến thức có ích đến cộng đồng những người đang mong muốn sở hữu một thân hình khỏe mạnh, cùng với lối sống tích cực và lành mạnh. 

Tại đây, FITI chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức, kinh nghiệm luyện tập từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi nhu cầu thể hình của mọi người. Hệ thống bài viết đa dạng đảm bảo giải đáp mọi vấn đề và giúp bạn chinh phục mục tiêu “khỏe – đẹp” nhanh chóng. Tập gym, yoga, chế độ dinh dưỡng, lịch tập luyện, tin tức thể thao và những bí quyết luyện tập hiệu quả… Bạn có thể tự học tất cả ngay tại chính căn nhà của mình một cách dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm nhất. 

CỘNG ĐỒNG FITI

“Hãy cùng FITI xây dựng một cộng đồng Fitness & Yoga lành mạnh, thúc đẩy động lực hoàn thành những mục tiêu của riêng cá nhân. Từ đó, phát triển một cộng đồng tràn đầy năng lượng, chia sẻ những kiến thức quý giá về cơ thể con người và giá trị nhân văn đến xã hội.”

HOÀN THÀNH MỤC TIÊU CÙNG FITI

Hình thành thói quen

Hình thành thói quen từ những hành động nhỏ. Bắt đầu từ việc dành ra 30 – 45p mỗi ngày cho các bài tập từ dễ đến nâng cao.  

Rèn luyện sự kiên nhẫn

Sự nỗ lực và kiên nhẫn là hoàn toàn có được từ rèn luyện. Việc tham gia các hoạt động Fitness & Yoga là một cách hiệu quả để rèn luyện sự kiên nhẫn có thể áp dụng được cả trong cuộc sống

Sức mạnh động lực

Động lực chính là thứ thúc đẩy chúng ta hành động và đạt được những mục tiêu của riêng mình. Tham gia các bộ môn Fitness & Yoga sẽ giúp bạn có được tinh thần ổn định, động lực mạnh mẽ hơn để đạt được những mục tiêu đã đề ra. 

CHÍNH SÁCH VIẾT BÀI

FITI là Tạp chí về Fitness & Yoga, ra đời với mục đích mang những kiến thức có ích đến cộng đồng những người đang mong muốn sở hữu một thân hình khỏe mạnh, cùng với lối sống tích cực và lành mạnh.

Chúng tôi đã xây dựng một bộ quy trình tạo nên bài viết trên trang web FITI đầy đủ và được quy định cụ thể.

Xem thêm

NGUYÊN TẮC VIẾT BÀI

Hiện nay, có vô số nguồn thông tin về sức khỏe và thể thao: Blog, tạp chí, podcast, Tivi hay bạn bè, người thân. Nhưng làm thế nào để bạn biết nó đã được xác minh và đáng tin cậy? Việc kiểm tra thông tin sẽ khiến bạn không còn thời gian để tận hưởng cuộc sống. Đó là lý do FITI ra đời. FITI coi trọng thời gian, sức khỏe, cảm xúc và năng lượng của bạn.

Xem thêm

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách Bảo mật này quy định cụ thể cách thức FITI thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin của người dùng website. Thông qua việc truy cập Website fiti.vn hoặc đăng ký tư cách thành viên hoặc sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên trang web này, bạn đã đồng ý với các điều khoản trong Chính sách Bảo mật của FITI.

Xem thêm

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

TÁC GIẢ TRẦN SAN LINH - CHUYÊN GIA YOGA

TRẦN SAN LINH – CHUYÊN GIA YOGA

Tôi là Trần San Linh, là một huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Yoga tại Việt Nam.Sứ mệnh của tôi là giúp đỡ mọi người có sức khỏe tốt và sống khỏe mạnh và hạnh phúc đến cuối đời

Xem thêm

PHẠM MẠNH DI – CHUYÊN GIA GYM & FITNESS

Tôi là Phạm Mạnh Di, là một huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Gym & Fitness tại Việt Nam.Sứ mệnh của tôi là giúp đỡ mọi người có sức khỏe tốt và một cơ thể mà ai nhìn vào cũng khao khát.

XEM THÊM
Phạm Mạnh Di - CHUYÊN GIA GYM & FITNESS
PHAN THỊ HƯƠNG TRANG - CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG

PHAN THỊ HƯƠNG TRANG – CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG

Tôi là Trang là một chuyên gia dinh dưỡng tại Việt Nam.Sứ mệnh của tôi là giúp đỡ mọi người có sức khỏe tốt và một cơ thể mà ai nhìn vào cũng khao khát.

XEM THÊM