Chính sách biên tập bài viết trên website FITI

FITI là Tạp chí về Fitness & Yoga, ra đời với mục đích mang những kiến thức có ích đến cộng đồng những người đang mong muốn sở hữu một thân hình khỏe mạnh, cùng với lối sống tích cực và lành mạnh.

Chúng tôi đã xây dựng một bộ quy trình tạo nên bài viết trên trang web FITI đầy đủ và được quy định cụ thể. 

Tính toàn vẹn của nội dung được biên tập

FITI mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin về rèn luyện sức khỏe khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất. Với mục tiêu đưa FITI trở thành trang Tạp chí Fitness & Yoga hàng đầu ở Việt Nam, nơi cung cấp thông tin và kiến thức chuyên sâu liên quan đến rèn luyện thể hình và chăm sóc sức khỏe. 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin rèn luyện và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, người đọc cần lưu ý những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo, không sử dụng thông tin trên web thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, người đọc nên tìm hiểu và hỏi ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để được tư vấn tốt nhất. Không nên trì hoãn việc khám bệnh và hỏi ý kiến bác sĩ, khi phát hiện những triệu chứng bệnh lý bất thường. Tham khảo thêm chính sách miễn trừ trách nhiệm của trang web.

TIêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập

Fiti.vn lựa chọn các nội dung gốc để biên tập bài trên web dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp: Các chủ đề thông tin được lựa chọn, cập nhật trên trang web của chúng tôi bao gồm hướng dẫn tập gym, yoga, định hướng chế độ dinh dưỡng, bí quyết sống khỏe và các tin tức về thể thao. Đây là những thông tin khách quan, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện cũng như tìm hiểu kĩ hơn về rèn luyện thể hình. 

Nguồn gốc thông tin chính xác: Fiti.vn sử dụng những nguồn và tài liệu tham khảo thể thao được sử dụng phải được trích dẫn từ những kết quả công bố y khoa mới nhất trong các tạp chí y khoa đồng thẩm định, các nguồn đáng tin cậy trong nước và quốc tế về thông tin y tế và sức khỏe, bao gồm các trang web, trang web cộng tác với bác sĩ, các tạp chí y khoa và những nguồn khác.

Cập nhật theo xu hướng: Fiti.vn không chỉ đưa các thông tin khoa học về rèn luyện thể hình mà còn cập nhật theo xu hướng tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể như: các tin tức thể thao trong và ngoài nước, các bài tập phù hợp theo mùa, chế độ ăn uống như thế nào để ngăn ngừa bệnh,….Nhằm mục đích giúp cho người dùng đạt được mục tiêu cân bằng thân – tâm – trí, có một cuộc sống tích cực và lành mạnh. 

Nội dung tin cậy và đầy đủ

Tất cả các thông tin được cung cấp trên fiti.vn đều được lấy từ những nguồn uy tín, khoa học và có dẫn chứng của các chuyên gia y tế. Chúng tôi luôn lựa chọn rất kỹ nguồn thông tin trước khi biên tập lên trang web.

Tính toàn vẹn khi biên tập: website fiti.vn luôn rạch ròi giữa các bài tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để người đọc khi vào site có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức khách quan và tin tức về sản phẩm, dịch của các công ty, bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về các bài tập gym, yoga hay chế độ dinh dưỡng theo từng nhu cầu khác nhau,… 

Trong tất cả các bài viết của mình, fiti.vn luôn duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan, bài viết độc lập, có trách nhiệm, thông tin chính xác không bị ảnh hưởng, sai lệch bởi bất cứ thế lực nào.

Quy trình tạo nên bài viết trên fiti.vn 

Mỗi tháng, ban biên tập sẽ trao đổi định hướng để đưa ra kế hoạch nội dung cho tháng tới. Bao gồm kiến thức tập gym, yoga, chế độ dinh dưỡng và tin tức thể thao mới nhất. 

Đội ngũ biên tập viên FITI sẽ tiến hành nghiên cứu tìm hiểu nội dung từ những nguồn uy tín như tạp chí thể thao, các bài nghiên cứu của chuyên gia sức khỏe, hội nghị y khoa. Hoặc các tài liệu y khoa thứ cấp được lấy từ kho dữ liệu trên Internet, sách báo, Tivi,… FITI tin rằng nội dung có sẵn cũng có giá trị vô cùng lớn nhưng chúng ta cần xem xét cập nhật nội dung chính xác đối với thời điểm hiện tại. 

Trước khi xuất bản nội dung bài báo cho độc giả, bài viết sẽ được xem xét bởi các biên tập viên có chuyên môn để đảm bảo tính xác thực, ngôn từ phù hợp. Sau đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để đảm bảo văn phong mạch lạc nhất quán, dễ hiểu, không mắc lỗi dấu câu. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công khai trên trang web fiti.vn. 

Chính sách chỉnh sửa nội dung

Fiti.vn cam kết chỉnh sửa và điều chỉnh, làm rõ nội dung, hiển thị trên web ngay khi thấy bất cập, lỗi khách quan. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xem xét và điều chỉnh lại những lỗi ngữ pháp, diễn đạt mà không làm ảnh hưởng tới ý nghĩa nội dung truyền tải và cập nhật kịp thời đầy đủ trên website của chúng tôi. 

Với những lỗi nằm trong nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa trên website để độc giả có thể cập nhật kịp thời. Việc chỉnh sửa chỉ áp dụng với các nội dung gốc được đăng trên website bao gồm cả những bài viết dạng tin tức, tài liệu tham khảo, tài liệu y tế.

Trong quá trình sử dụng các thông tin trên website fiti.vn nếu phát hiện bất cứ lỗi sai nào, bạn có đọc vui lòng gửi email tới đội ngũ chăm sóc dịch vụ khách hàng, quản lý website qua địa chỉ đường link liên hệ ở cuối trang web hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Ban biên tập website fiti.vn 

  • Địa chỉ: Số 10 – 12 Đường số 3, KDC Đại Phúc, Bình Hưng,Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0877349984
  • Email: tapchifiti@gmail.com

Chính sách và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ Trang web vi phạm bản quyền, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn những nội dung từ Trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của fiti.vn và cung cấp các thông tin sau:

  • Xác định bị vi phạm bản quyền theo phản hồi của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.
  • Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.
  • Tên người phản hồi, địa chỉ, sđt và email.
  • Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
  • Cam kết và chịu trách nhiệm rằng thông tin bạn cung cấp cho Chúng tôi là chính xác, bạn hiểu rõ và nhận thức được “hình phạt về tội khai man”, bạn là pháp nhân sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền hợp pháp bởi chủ sở hữu bản quyền.  
  • Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Trước khi đặt bất cứ câu hỏi nào hoặc liên hệ khiếu nại, bạn đọc nên dành thêm thời gian tham khảo chính sách và điều khoản khi sử dụng trang web của chúng tôi, để bảo đảm rằng các khiếu nại của bạn là có cơ sở chính xác.

Chúng tôi cam kết những khiếu nại góp ý từ bạn đọc sẽ được chuyển đến người có thẩm quyền xử lý và phản hồi lại các thông tin này một cách nhanh nhất.