Nguyên tắc biên tập 

Sứ mệnh của FITI là không chỉ cung cấp nội dung chất lượng cao mà còn phải minh bạch về nguyên tắc biên tập đang được áp dụng chặt chẽ trong từng bài viết trên website fiti.vn. Đó chính là điều quan trọng để tạo niềm tin bền vững cho những người người yêu mến trang web của chúng tôi. 

Hiện nay, có vô số nguồn thông tin về sức khỏe và thể thao: Blog, tạp chí, podcast, Tivi hay bạn bè, người thân. Nhưng làm thế nào để bạn biết nó đã được xác minh và đáng tin cậy? Việc kiểm tra thông tin sẽ khiến bạn không còn thời gian để tận hưởng cuộc sống. Đó là lý do FITI ra đời. FITI coi trọng thời gian, sức khỏe, cảm xúc và năng lượng của bạn. 

Chúng tôi mong muốn trở thành “câu trả lời” cho tất cả thắc mắc về sức khỏe và luyện tập. Cho dù là tập gym, yoga, lối sống mới hay các vấn đề sức khỏe, chúng tôi rất hân hạnh được hướng dẫn bạn đi đúng hướng trong quá trình chăm sóc sức khỏe. Một số nguyên tắc được thành lập trong quy trình biên tập. 

Thông tin đáng tin cậy, có giá trị lâm sàng 

Tất cả các thông tin được cung cấp trên fiti.vn đều được lấy từ những nguồn uy tín, khoa học và có dẫn chứng, trích dẫn của các chuyên gia y tế, bác sĩ, huấn luyện viên thể thao. Chúng tôi luôn lựa chọn rất kỹ nguồn thông tin trước khi biên tập lên trang web.

Trong tất cả các bài viết của mình, fiti.vn luôn duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan, bài viết độc lập, có trách nhiệm, thông tin chính xác không bị ảnh hưởng, sai lệch bởi bất cứ thế lực nào.

Nội dung của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ ban kiểm duyệt biên tập, đảm bảo mỗi bài viết đều trải qua nhiều lớp đánh giá. Chúng tôi cam kết sẽ loại bỏ những thông tin rác, sai sự thật, trái khoa học trước khi đưa ra công khai trên website. 

Giọng văn khách quan 

FITI mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin về rèn luyện sức khỏe khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin rèn luyện và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, người đọc cần lưu ý những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo, không sử dụng thông tin trên web thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, người đọc nên tìm hiểu và hỏi ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để được tư vấn tốt nhất. Không nên trì hoãn việc khám bệnh và hỏi ý kiến bác sĩ, khi phát hiện những triệu chứng bệnh lý bất thường. Tham khảo thêm chính sách miễn trừ trách nhiệm của trang web.

Biên tập viên và nguồn tham khảo 

Đội ngũ biên tập của chúng tôi không chỉ tổng hợp và trích xuất thông tin; họ là những người chuyên nghiên cứu trong lĩnh vực mà họ đảm nhận. Họ thẳng thắn, đưa ra góc nhìn khách quan và không bị ảnh hưởng bởi những lời quảng cáo sáo rỗng về sắc đẹp và sức khỏe mới nhất. Mỗi biên tập viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và truyền tải thông tin. Nếu bạn sử dụng thông tin trên website của chúng tôi, hãy biết rằng thông tin đó đến trực tiếp từ những nguồn đủ điều kiện hoặc từ các trang tạp chí chuyên ngành liên quan. 

Chỉnh sửa và cập nhật chất lượng nội dung 

Độ chính xác của nội dung luôn là yếu tố cốt lõi đối với FITI – nhưng thông tin có thể thay đổi. Chúng tôi thường xuyên đánh giá lại và cập nhật nội dung của mình để đảm bảo rằng nội dung đó phản ánh đúng những theo những nghiên cứu được cập nhật mới nhất tại thời điểm đó. Nhưng nếu bạn cảm thấy bảng cập nhật vẫn có vấn đề thì xin hãy cho chúng tôi biết thông qua XXXXX@

Đa dạng hóa 

Đa dạng hóa nội dung là định hướng phát triển của ban biên tập FITI. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng khi bạn đến với FITI, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi không ngừng hướng tới việc nâng cao nội dung về cả chất lượng lẫn số lượng bài viết. 

Tương tác 

Phong cách truyền tải của chúng tôi là thân thiện, thẳng thắn và rõ ràng. Chúng tôi xem mình là người bạn đồng hành với người đọc, một người bạn mà có thể giải đáp thắc mắc hoặc yêu cầu giúp đỡ trong những tình huống khẩn cấp. Đó là cách mà chúng tôi đến gần hơn với những những yêu mến thể thao vì chúng tôi tin rằng sự chính trực, chân thành sẽ tạo nên sự khác biệt của chúng tôi trong thế giới thể thao này.