Vyoga World by Master Vishwa – Tổng hợp bài tập Yoga cho mọi người

5/5 - (1 bình chọn)

Vyoga World by master Vishwa là một trong những địa chỉ dạy yoga nổi tiếng tại Việt Nam. Các học viên theo học tại đây rất đông đảo. Vậy Vyoga World là gì? Master Vishwa là ai? Tại sao có uy tín và thu hút nhiều học viên đến vậy? Bài viết dưới đây FITI sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin về trung tâm yoga này. Đồng thời, chia sẻ những bài tập của Vyoga World cho mọi người cùng tập luyện nhé!

Master Vishwa (1)
Vyoga World by master Vishwa là một trong những địa chỉ dạy yoga nổi tiếng.

Giới thiệu về Vyoga World by master Vishwa

 Vyoga World by master Vishwa mang đẳng cấp của một trung tâm dạy yoga tầm cỡ thế giới tại Việt Nam. 100% giảng viên tại đây đều đến từ Ấn Độ, cái nôi của yoga thế giới. Mục tiêu và sứ mệnh của Vyoga World là mang tới cho mọi người một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn. Giữ bạn trẻ đẹp không tuổi và có một cuộc sống hạnh phúc từ chính trong tâm hồn. 

Master Vishwa là ai?

 Master Vishwa là người sáng lập trung tâm yoga Vyoga World. Ông cũng là thư ký hiệp hội Yoga tại Việt Nam hiện nay. Master Vishwa được biết đến là một HLV yoga – chuyên gia thiền học với nhiều nghiên cứu về cơ thể người. Ông đã tham gia giảng dạy yoga tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Trung Quốc, Việt Nam. 

 Master Vishwa cũng chính là người thầy sáng tạo ra môn học yoga cho trẻ em bại não ở Úc. Ông đã dành tất cả tình yêu, sự đam mê và nhiệt huyết cho yoga. Master Vishwa đã tìm ra nhiều phương pháp, bài tập thích hợp, đem lại những buổi học có giá trị.

Thành tích ấn tượng

 Với những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp gây dựng, phát triển và phổ biến yoga tới cộng đồng. Cùng với đội ngũ của mình, Master Vishwa đã gặt hái được nhiều thành công, có được những thành tích ấn tượng. Ông đã chinh phục nhiều kỷ lục như:

  • Năm 2015: Master Vishwa đã xác lập 4 kỷ lục về yoga tại Nhật Bản.
  • Năm 2016: Master Vishwa và đội ngũ tại Vyoga World xác lập kỷ lục bài tập yoga có thời gian dài nhất Việt Nam.
  • Năm 2016: Master Vishwa cùng 50 hội viên Vyoga World xác lập kỷ lục thế giới với bài tập yoga có thời gian dài nhất. 
  • Cùng nhiều giải thưởng ấn tượng khác
Master Vishwa (2)
Ông đã chinh phục nhiều kỷ lục và giải thưởng lớn.

Vyoga World là gì?

 Vyoga World là một chuỗi hệ thống giảng dạy yoga. Bao gồm 6 cơ sở, chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Đây là một trong những trung tâm dạy yoga uy tín số 1 tại Việt Nam. 100% giáo viên giảng dạy đều đến từ Ấn Độ. Cung cấp chất lượng giảng dạy hàng đầu, được nhiều học viên theo học và đánh giá cao.

Tổng hợp những bài tập yoga tại nhà cho mọi người của Master Vishwa

 Tại Vyoga World by Master Vishwa có những bài tập yoga tại nhà rất hiệu quả cho mọi người. Các bài tập yoga tại nhà của Vyoga World gồm có nhiều phần. Dưới đây là những động tác đơn giản, hiệu quả để bạn có thể bắt đầu ngay tại nhà.

Yoga cho mọi người cùng Master Vishwa – Phần 1 

 Đây là bài tập hướng dẫn hít thở cơ bản trong yoga. Bài tập này có tác động lên toàn bộ cơ thể, nâng cao sự tuần hoàn máu, khởi động trí não. Đồng thời, bạn cũng sẽ tập một số động tác đơn giản tại nhà. Giúp cơ thể bạn tràn đầy năng lượng và hứng khởi để bắt đầu ngày mới.

Master Vishwa (3)
Những bài tập yoga tại nhà rất hiệu quả, mọi người có thể tập bất cứ khi nào.

Yoga cho mọi người cùng Master Vishwa – Phần 2 

 Phần 2 là những bài tập giúp tăng cường sức khỏe bên trong và bên ngoài cơ thể. Mang lại hiệu quả trong việc khai thông và tăng cường tuần hoàn máu. Hãy bắt đầu bài tập để có một sự khởi đầu cho một nền tảng sức khỏe tốt.

Yoga cho mọi người cùng Master Vishwa – Phần 3

 Trong phần 3 này, bạn sẽ được tập những bài tập đơn giản với kỹ thuật thở yoga. Trong đó, tập trung vào tập luyện hơi thở để có cơ thể và trí óc hoàn toàn khỏe mạnh. Từ đó, giúp bạn tập trung tốt hơn cho công việc, học tập và trong cuộc sống.

Yoga cho mọi người cùng Master Vishwa – Phần 4

 Với phần 4, các bài tập yoga sẽ tập trung cho phần cổ, vai, đùi trở nên khỏe hơn. Đồng thời tập luyện để đốt cháy mỡ thừa ở phần bụng. Giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc và tự tin hơn.

Yoga cho mọi người cùng Master Vishwa – Phần 5

 Ở phần 5, bạn sẽ được tập luyện sâu hơn với vai, khớp vai, bả vai, khớp hông. Cùng với đó là một số bài tập tập trung cho phần bụng để đốt năng lượng dư thừa. Bài hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút tập luyện hiệu quả.

Yoga cho mọi người cùng Master Vishwa – Phần 6

 Bài tập này tập trung vào phần cổ, vai, phần lưng và toàn cơ thể. Giúp bạn không còn bị đau lưng, vai và gáy nữa. Vẫn là những bài tập đơn giản giúp bạn dễ dàng tập luyện tại nhà.

Master Vishwa (4)
Những bài tập Yoga tại nhà cho mọi người của Master Vishwa.

Kết luận

Vyoga World là một địa chỉ tập yoga uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Qua chia sẻ từ FITI, chắc chắn bạn đã hiểu hơn về Vyoga World by master Vishwa. Có thêm cho mình một trung tâm uy tín để có thể theo học yoga từ cơ bản tới nâng cao. Góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe thân, tâm, trí, kéo dài tuổi thanh xuân để an vui với cuộc sống.

Xem thêm: Yoga Hồ Ngọc Hà bật mí bí quyết giữ dáng

Xem thêm: Chuỗi bài tập Yoga được nhiều người xem nhất của Yoga by Sophie

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *