Giá tập gym? Tập gym với chi phí bao nhiêu một tháng?

Xã hội càng phát triển, nhu cầu rèn luyện sức khỏe, làm đẹp ngày càng cao. Trong đó, gym là một phần không thể thiếu của rất nhiều người. Ngoài việc đảm bảo sức khỏe thì Gym còn giúp bạn có một body chuẩn mơ ước. Vấn đề quan tâm nhất của các gymer chính là giá tập gym. Tập gym với chi phí bao nhiêu một tháng? Chọn phòng tập gym như thế nào để có kết quả tập luyện tốt? Tất cả sẽ được FITI chia sẻ qua bài viết này.

Hiện nay, nhu cầu tập gym là rất lớn.

Hiện nay, nhu cầu tập gym rất lớn giá tập gym cũng vô cùng đa dạng.

Giá tập gym ở TP. Hồ Chí Minh 

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn với nhu cầu tập gym cao. Để đáp ứng nhu cầu tập luyện của khách hàng, hiện nay, các phòng tập gym tại đây rất đa dạng. Từ phòng tập gym bình dân, phòng tập gym trung cấp tới các phòng tập gym cao cấp với đầy đủ dịch vụ đi kèm theo mức từng mức giá tập gym. Theo đó, giá tập gym vẫn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào chất lượng phòng tập, vị trí, trang thiết bị, dịch vụ,… mà mỗi phòng tập có mức giá tập gym khác nhau. 

Phòng tập gym bình dân

Với những phòng tập gym bình dân phục vụ nhu cầu của những người có thu nhập thấp như học sinh, sinh viên,… Giá tập gym thường dao động ở mức từ 100-200 ngàn đồng/ tháng. Ở một số phòng tập gym giá rẻ, khu vực ven đô giá có thể thấp hơn. 

Vì có mức giá thấp nên cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như không gian tập luyện ở mức bình dân. Không có nhiều những máy móc mới hay thiết bị hiện đại cho người tập. Do đó, chất lượng và hiệu quả tập luyện cũng có phần hạn chế hơn so với các cơ sở có giá tập gym cao hơn.

Phòng tập gym tầm trung 

Những phòng gym tầm trung, giá có thể dao động từ 200-300 ngàn đồng/ tháng. Ở những phòng tập này, số lượng máy tập, trang thiết bị tương đối đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu của người tập. Về dịch vụ đi kèm thì phòng gym tầm trung hầu như không có. Do đó, những người có thu nhập cao thường hướng tới các phòng tập gym có giá tập gym phân khúc cao cấp.

Phòng tập gym cao cấp 

Đây là những phòng tập có cơ sở vật chất, không gian và trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, giá tập gym ở các cơ sở cao cấp thường cao hơn các phòng tập gym khác. Tùy vào các gói dịch vụ mà mức giá có thể có khác nhau. Giá tập gym cao cấp không có dịch vụ đi kèm thường khoảng 400-500 ngàn đồng/ tháng. 

Với những gói dịch vụ đi kèm như: HLV cá nhân, phòng VIP, phòng xông hơi, bể bơi, … giá tập gym sẽ cao hơn. Vì là phòng tập gym cao cấp nên ở đây sẽ có không gian rất rộng rãi, sạch sẽ và sang trọng. Thiết kế vị trí đặt máy, dụng cụ tập luyện rất chuyên nghiệp và bài bản.

Giá tập gym cao cấp không có dịch vụ đi kèm khoảng 400-500 ngàn/ tháng.

Giá tập gym cao cấp không có dịch vụ đi kèm khoảng 400-500 ngàn/ tháng.

Nên chọn phòng tập gym như thế nào?

Lựa chọn phòng tập gym có ý nghĩa rất quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả tập luyện. Do đó, nên chọn phòng tập gym như thế nào là chủ đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây sẽ gợi ý bạn những cách lựa chọn phòng tập gym tốt nhất

Lựa chọn phòng gym đạt tiêu chuẩn 

Phòng tập gym đạt tiêu chuẩn sẽ mang tới trải nghiệm và hiệu quả tập luyện tốt nhất. Vậy phòng tập gym tiêu chuẩn là phòng tập gym như thế nào? 

Phòng tập gym tiêu chuẩn là những phòng tập được trang bị đầy đủ các thiết bị tập luyện. Các máy tập, khu vực tạ, squat, cardio, … đảm bảo về vị trí, khoảng cách khoa học, an toàn. Huấn luyện viên có đủ năng lực chuyên môn và thường xuyên có mặt để hỗ trợ học viên.

Không gian phòng tập rộng rãi, thoáng đãng, mức độ lưu thông không khí tốt. Phòng tập, dụng cụ tập luyện được vệ sinh sạch sẽ, không có mùi hôi. Bên cạnh đó, khu vụ vệ sinh, chỗ để xe, các dịch vụ thiết yếu đảm bảo đầy đủ. Ngoài ra, phòng tập có các dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì càng tốt.

Trang thiết bị hiện đại

Khi tập gym, các trang thiết bị là các công cụ chính để người tập sử dụng trong tập luyện. Các thiết bị luyện tập cần có chất lượng tốt, hiện đại, đảm bảo quá trình sử dụng dễ dàng. Đó chính là động lực để người tập gắn bó và duy trì lịch tập lâu dài, đều đặn. 

Ngoài ra, phòng tập hiện đại thường có các dịch vụ bổ sung đa dạng như: HLV cá nhân, HLV tại nhà, dịch vụ xông hơi, bể bơi, các lớp học boxing, yoga,…để học viên trải nghiệm.

Lựa chọn phòng gym đạt tiêu chuẩn với trang thiết bị hiện đại.

Lựa chọn phòng gym đạt tiêu chuẩn với trang thiết bị hiện đại.

Vị trí phòng tập 

Tập gym là một quá trình luyện tập hàng ngày, lâu dài mới có hiệu quả. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn phòng tập có vị trí phù hợp với lịch trình sinh hoạt của mình. Nếu không, bạn sẽ rất dễ buổi tập buổi không hoặc bỏ dở giữa chừng. 

Nếu bạn muốn tập gym vào sáng sớm hoặc chiều tối thì phòng tập gần nhà là hợp lý nhất. Nếu bạn tập vào giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc thì nên chọn phòng tập gần cơ quan. Lựa chọn này giúp bạn vừa tránh được tắc đường giờ cao điểm, vừa thuận tiện nhu cầu di chuyển. 

Giá cả và hợp đồng 

Việc lựa chọn phòng tập gym có giá cả hợp lý là tiêu chí của nhiều người. Bởi có rất nhiều phòng tập gym tốt nhưng mức giá khác nhau. Kèm theo đó là dịch vụ cũng có sự đa dạng. Vì thế, bạn nên cân nhắc mục tiêu luyện tập, điều kiện tài chính để chọn phòng tập hợp lý. Điều đó giúp bạn đảm bảo theo đuổi lộ trình luyện tập lâu dài, hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể tìm các phòng gym đang áp dụng chương trình khuyến mãi để được giảm giá. Đồng thời, bạn nên đánh giá, cân nhắc kỹ mục tiêu của mình để lựa chọn dịch vụ thích hợp. Không nên sử dụng thêm các dịch vụ mà bạn thực sự không cần đến để tránh lãng phí. Như vậy bạn đã có thể cân bằng một khoản phí và có mức giá tập gym phù hợp.

Bên cạnh đó, các nội dung hợp đồng kèm giá tập gym cũng là điều bạn cần quan tâm. Nên chọn các đơn vị có hợp đồng dịch vụ đầy đủ, chi tiết, rõ ràng và cụ thể. Bạn nên yêu cầu nhân viên giải thích rõ các điều khoản hợp đồng, cách sử dụng thẻ thành viên,… Hợp đồng càng chi tiết càng tốt, điều đó giúp tránh tranh chấp, khiếu nại trong quá trình tập luyện.

Nên chọn phòng tập gym giá hợp lý với khả năng tài chính để luyện tập lâu dài.

Nên chọn phòng tập gym giá hợp lý với khả năng tài chính để luyện tập lâu dài.

Giá tập gym có huấn luyện viên

Hiện nay các phòng tập gym có huấn luyện viên đã trở nên rất phổ biến. Việc đến phòng tập gym có bao gồm cả huấn luyện viên cũng giống như việc bạn bỏ ra một số tiền để thuê dịch vụ trọn gói. Nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc tập luyện thể hình vậy. Tuy nhiên mức giá tập gym có huấn luyện viên cũng có khác biệt như sau:

Các huấn luyện viên của phòng tập, với sự nhiệt tình năng nổ và kiến thức chuyên môn. Sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể giúp bạn đạt được chỉ tiêu về thể lực và thể hình trong thời gian ngắn nhất.

bang-gia-tap-gym-2022
Các huấn luyện viên của phòng tập, với sự nhiệt tình năng nổ và kiến thức chuyên môn

 Nhờ có những huấn luyện viên chuyên nghiệp này, bạn sẽ có những buổi tập “thả ga”. Không chỉ tha hồ vận động hết sức, mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không lo bị chấn thương, kiệt sức hay teo cơ sau khi tập. Hiện nay có rất nhiều loại phòng tập gym cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khác nhau. Cho nên bảng giá tập gym cũng có nhiều sự khác biệt.

Tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng

 Bảng giá tập gym 1 tháng thường được tính theo chu kỳ 30 ngày, kể từ ngày đăng ký. Mỗi phòng gym sẽ có những chính sách ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng. Vì vậy mức giá cũng sẽ thay đổi tùy theo phúc lợi mà khách hàng nhận được. Tuy nhiên chúng thường được chia làm 4 hạng chính. Đó là hạng phòng gym cơ bản, hạng bình dân, hạng trung cấp và hạng cao cấp.

bang-gia-tap-gym
Hiện nay các phòng tập gym có huấn luyện viên đã trở nên rất phổ biến – Bảng giá tập gym 2022

Bảng giá thuê phòng tập gym hạng bình dân

 Thông thường giá để thuê một phòng tập gym hạng bình dân trong vòng 1 tháng (30 ngày) sẽ có giá giao động từ 300.000 vnđ/tháng cho tới 350.000 vnđ/tháng. Đây là gói dịch vụ được áp dụng nhiều nhất và phổ biến hơn cả. Vì nó rất phù hợp với mức thu nhập trung bình của các gymer Việt. 

 Đây cũng được xem là mức giá để thuê phòng tập gym hạng bình dân. Các phòng gym này thường hoạt động tại những vùng nông thôn hoặc ngoại ô thành phố. Những đối tượng khách hàng hay chọn gói dịch vụ này thường là người có thu nhập thấp như nông dân hoặc sinh viên.

 Cũng bởi mức giá thuê phòng tập tương đối thấp như vậy, nên cơ sở hạ tầng của phòng tập không được đầu tư kỹ lưỡng như các phòng tập trung cấp và cao cấp. Về số lượng và chất lượng của các trang thiết bị ở đây cũng khá ổn, nên khách hàng tới đây chỉ là để sử dụng các trang thiết bị tự tập là chính. Một số loại máy tập hiện đại có thể kể đến ở các phòng tập gym hạng bình dân như selectorized hay leverage.

bảng giá tập gym 2022

Một số loại máy tập hiện đại có thể kể đến ở các phòng tập gym

Mức giá thuê 1 tháng cho phòng tập gym hạng trung

 Gói dịch vụ thuê phòng tập gym hạng trung thường được những người có thu nhập ở mức trung bình lựa chọn. Những phòng tập gym loại này thường xuất hiện ở khu vực thành thị, với mức giá thường dao động từ trên 400.000 – dưới 1.000.000 đồng/tháng. 

 Tới đây khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với các phòng tập gym hạng bình dân. Như nội thất và ngoại thất được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng hơn. Ngoài ra số lượng và chất lượng của các trang thiết bị, có thể đáp ứng gần như tất cả mọi nhu cầu của khách hàng trong việc tập luyện.

Giá thuê phòng gym cao cấp

 Về loại phòng gym này thì cái tên đã toát lên đẳng cấp. Tuy mức giá có thể sẽ hơi chát một chút so với một số đối tượng khách hàng. Nhưng với chủ trương “đắt xắt ra miếng”, nên cho dù là với mức giá từ 1.000.000 vnđ/tháng trở lên các phòng gym hạng này vẫn không ngừng nở rộ. 

 Đặc biệt nếu quý khách chọn đăng ký gói dịch vụ theo năm, thì sẽ càng nhận được thêm nhiều ưu đãi hơn nữa. Ví dụ như sẽ được sử dụng các trang thiết bị chất lượng hàng đầu thế giới. Hay được huấn luyện viên theo dõi, hỗ trợ sát sao. Thậm chí còn có thể được phục vụ thêm chế độ ăn tăng cơ, phục sức cực kỳ khoa học trước và sau khi tập.

Bảng giá phòng tập gym nào là hợp lý nhất và giúp tiết kiệm chi phí

Chúng ta đều biết tập thể hình là cả một quá trình khổ luyện lâu dài. Bạn không thể thành công đạt được body săn chắc với bắp tay cuồn cuộn và cơ bụng 6 múi chỉ trong một sớm một chiều. Vậy nên khi nhìn vô bảng giá tập gym, đừng ngại ngần mà chọn những gói dịch vụ theo năm hoặc theo tháng.

Tuy giá cả có thể sẽ hơi mắc một chút, nhưng đổi lại bạn sẽ bất ngờ bởi những ưu đãi nhận được. Có một sự thật rằng nếu bạn trả tiền thuê phòng gym theo năm, thì mức giá sẽ rẻ hơn khoảng 50%. So với tổng của 12 lần gói thuê 1 tháng cộng lại. Ngoài ra bạn còn có thể được nhận thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác từ các gói dịch vụ này.

Giá phòng tập 200k

Với mục đích giúp toàn dân người người tập gym, nhà nhà tập gym để ai cũng có một cơ thể khỏe mạnh săn chắc loại bỏ tự ti khi giao tiếp. Ngoài những phòng tập hạng trung cấp và cao cấp vốn chỉ tập trung ở thành phố.

Bang-gia-tap-gym-moi-nhat-2022

Body săn chắc với bắp tay cuồn cuộn và cơ bụng 6 múi

Hay cho dù bạn không có đủ tiền để thuê các phòng tập hạng bình dân, thì vẫn sẽ có những phòng tập cơ bản với mức giá chỉ từ 200.000 vnđ/tháng. Tin rằng mức giá này sẽ phù hợp với bất cứ ai có nhu cầu muốn tập gym. Để minh chứng cho điều đó, FITI xin viện dẫn ra đây TOP 5 địa chỉ phòng tập gym có uy tín ở quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 

* Giá tập gym phòng tập Tuấn Vũ Sport

Cơ sở 1: Nhà văn hóa 36 ngõ 72/28 Đường Dương Quảng Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Nhà Văn Hóa Dịch Vọng Hậu – Đường Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bảng giá tập gym: 200k – 300k/tháng

 Đã từ lâu thương hiệu Tuấn Vũ Sport đã rất nổi tiếng và có uy tín trong làng tập gym. Khách hàng gần xa không chỉ yêu mến phòng tập bởi những thiết bị tập gym cao cấp made in Việt Nam. Mà còn nhờ hệ thống phòng tập phủ khắp cả nước, cùng các thương hiệu chuyên cung cấp máy tập gym nổi tiếng đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Ý, Mỹ…

Giá tập gym phòng tập Tuấn Vũ Sport

* Giá tập gym phòng tập Blue gym

Địa chỉ: Tầng 03 tòa nhà 2T – Số 09 Phạm Văn Đồng – 01 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện cổng Trường ĐH Ngoại ngữ). 

Mức giá tham khảo: 200k – 300k/một tháng

Thương hiệu phòng tập Blue gym cũng rất được lòng giới gymer Việt, bởi không chỉ sở hữu phòng tập vô cùng chất lượng mà giá cũng rất ổn. Ngoài ra nơi đây còn là điểm đến ưa thích của rất nhiều người đam mê thể thao, Nhờ thường xuyên triển khai những chương trình giảm giá, khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. 

Nên chỉ với từ 200k bỏ ra đăng ký thẻ hội viên tại Blue gym. Mà được trải nghiệm tập luyện cả GYM và AEROBIC trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp. Trong quá trình tập luyện được dàn hướng dẫn viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Sau mỗi buổi tập còn được tắm nóng lạnh và xông hơi miễn phí, thì mức giá 200k – 300k là quá rẻ.

Giá tập gym phòng tập Blue gym

* Giá tập gym phòng gym Kim cương

Địa chỉ tại: Số 27A, ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giá tham khảo: 200k – 300k/tháng.

Với diện tích rộng hơn 300m2 cùng trang thiết bị hiện đại. Phòng gym Kim Cương có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tập luyện cho các nam gymer và cả nữ gymer. 

 Một trong những lý do khiến cho các gymer một khi đã đặt chân đến phòng tập một lần là sẽ thường xuyên trở lại. Đó là nhờ phòng tập được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt trang thiết bị, bao gồm máy chạy, máy rung, máy mat-xa, máy đạp xe, dàn tạ đôi, đơn, các máy tập đa năng các bộ phận như lưng, chân, tay… Tất cả đều có chất lượng rất tốt.

Ngoài ra phòng tập cũng có cơ chế ưu đãi tắm nóng lạnh và mát-xa xông hơi miễn phí cho những học viên đăng ký gói dài hạn. Và huấn luyện viên thì luôn hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình cho những học viên mới.

Giá tập gym phòng gym Kim cương

* Giá tập gym phòng tập gym R&B Fitness

Địa chỉ: Số 27A, ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giá tham khảo: 300.000 đồng/tháng.

R&B Fitness là một trong những phòng tập gym thế hệ mới, xuất hiện chưa lâu ở khu vực quận Cầu Giấy. Tuy nhiên nó đã gây tiếng vang lớn trong làng tập gym, nhờ có quy mô diện tích lớn. 

Trang thiết bị cùng nội thất, hạ tầng cơ sở rất hiện đại. Hệ thống máy tập hạng sang, cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Sẽ đem đến cho hội viên những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình luyện tập. Trước và sau buổi tập, hội viên sẽ được phục vụ chu đáo những khẩu phần ăn giúp tăng cơ và hồi sức. 

Chế độ ăn sẽ được tinh chỉnh hàm lượng dưỡng chất cực kỳ khoa học. Ngoài ra thành viên cũng vẫn được hưởng ưu đãi tắm nóng lạnh, và mat-xa xông hơi miễn phí.

Giá tập gym phòng tập gym R&B Fitness

* Giá tập gym câu lạc bộ thể hình Quan Hoa

 Đây là một phòng tập chất lượng 5 sao ở Cầu Giấy. Tuy là đẳng cấp nội thất và các trang thiết bị của phòng tập đều có quy mô lớn và hiện đại. khiến nhiều người nhầm tưởng là giá tập gym ở đây rất mắc. Nhưng trên thực tế khi biết chỉ với mức giá từ 400k mà được trải nghiệm phòng tập chất lượng xịn sò như vậy, nhiều người vẫn sẽ cảm thấy đây là một mức giá rất rẻ.

Địa chỉ: Số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giá tham khảo: 200.000 – 350.000 đồng

3.2 Giá tập gym 1 ngày

 Thường thì nếu chỉ thuê phòng tập gym 1 ngày, giá sẽ chỉ rơi vào khoảng từ 25 đến 50 nghìn (hoặc có thể cao hơn). Bảng giá tập gym 1 ngày cũng được phân chia theo 3 hạng bình dân, trung cấp và cao cấp. Trong đó mức giá từ 50k trở lên một ngày là dành cho những phòng tập gym cao cấp. 

 Gói dịch vụ này ít khi được khách hàng lựa chọn. Bởi nếu tính ra, một tháng đủ 30 ngày sử dụng gói tập gym 1 ngày. Thì sẽ phải trả số tiền nhiều hơn gói phòng gym cao cấp 1 tháng, chất lượng ngang bằng nhưng lại chỉ được dùng trong 1 ngày. Tuy nhiên gói dịch vụ này lại rất phù hợp cho những đối tượng thường xuyên bận rộn, có ít thời gian tập.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin về giá tập gym, cách lựa chọn phòng tập gym chất lượng. FITI hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn phòng gym ưng ý với chi phí hợp lý. Hãy duy trì một lịch tập đều đặn để có được cơ thể khỏe mạnh và body cân đối nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.